Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 09:46 AM (GMT+7)

Hồng Quế, cô người mẫu nổi tiếng của Hà thành đã có một trải nghiệm tuyệt vời trong các thiết kế váy của nhà tạo mẫu Hoàng Hải giữa đất trời Scotland.

Bộ ảnh được thực hiện ngay trong chuyến lưu diễn châu Âu của NTK Hoàng Hải cùng đoàn người mẫu Việt hồi cuối năm ngoái. Trong những mẫu trang phục đã từng làm mưa làm gió trên sàn catwalk quốc tế, Hồng Quế tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất đầy thu hút dưới ống kính thời trang lão luyện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ.

Vẻ gợi cảm và đường cong nuột nà của Hồng Quế được phô diễn hoàn hảo trong từng khoảnh khắc. Lúc mơ màng suy tư, lúc dữ dội như sóng trào; biểu cảm tuyệt vời của Hồng Quế càng làm cho các tín đồ thời trang tin rằng, nếu cô thật sự tập trung vào công việc, những scandal tai tiếng của 2 năm trước đây sẽ dễ được xóa nhòa bởi tài năng, thực lực và sức trẻ của mình.

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 1

Hồng Quế đẹp nuột nà giữa thủ phủ Edinburgh, Scotland

Các mẫu thiết kế mà người mẫu Hồng Quế thể hiện lần này đều thuộc dòng thời trang cao cấp (haute couture) được làm nên từ ren, lụa oganra với sự điểm trang tinh thế của hoa thêu nổi và đá phalê. Vốn là người ưa chuộng vẻ tinh xảo, các nguyên vật liệu làm nên những mẫu váy này đều được nhập từ Ý và Pháp. Sau một loạt show diễn thành công tại Nhật, Pháp, Ý, Scotland... ngày 23/3 tới đây, NTK Hoàng Hải sẽ trở lại với người yêu thời trang Việt bằng việc ra mắt show cá nhân đánh dấu chặng đường hơn 10 năm lăn lộn sự nghiệp trên đất Hà thành.

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 2

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 3

Khung cảnh kiến trúc tuyệt vời của thủ đô Scotland hòa quyện cùng những mẫu váy mỏng manh càng khiến Hồng Quế trở nên nổi bật

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 4

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 5

Những biểu cảm tuyệt vời, đa dạng của cô người mẫu trẻ tuổi trong các mẫu váy đắt giá

Hồng Quế siêu gợi cảm giữa trời Âu - 6

Một trong những thiết kế đã từng chinh phục được nhiều mỹ nhân showbiz

Photo: Nguyễn Vũ
Model: Hồng Quế
Costume by Hoàng Hải
Souce: Hre

Theo Linh Lan (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung