Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hoa tai Retro được ưa chuộng

Thứ Tư, ngày 14/11/2012 03:27 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Kim cương

Vẻ đẹp lấp lánh của những viên pha lê Swarovski, thạch anh trong vắt và ruby rực rỡ mang đến nét đẹp vô cùng quyến rũ cho đôi tai của phái đẹp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lấy cảm hứng xu hướng thời trang thập niên 1950 các nhà thiết kế đã sáng tạo ra món nữ trang mới mang phong cách cổ điển nhưng vô cùng cuốn hút. Với những đôi khuyên tai được chế tác từ chất liệu pha lê, thạch anh, ruby... màu sắc rực rỡ thích hợp với những chiếc áo sơ mi màu trắng khiến cho các tín đồ thời trang hồi tưởng về quá khứ... đẹp, quyến rũ và đầy tinh tế.

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 1

Tuy nhiên những đôi khuyên tai được chế tác từ pha lê màu, thạch anh, ruby... là món nữ trang chiếm ưu khá lớn trong con mắt của những quý cô quý bà muốn tạo phong cách thời trang cổ điển cho riêng mình.

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 2 Hoa tai Retro được ưa chuộng - 3
Hoa tai Retro được ưa chuộng - 4

Lớn hay nhỏ, những đôi khuyên tai hay nụ hoa màu xanh lục, sapphire màu xanh ngọc bích hoặc màu đỏ của ruby sáng tạo đa dạng kiểu dáng dạng giọt, dạng chùm hay bông hoa đơn, con thú... rất gần gũi và thân thuộc với phái đẹp tô điểm thêm cho váy áo trong bất kỳ thời gian và hoàn cảnh nào.

Đeo thế nào?

Không có nguyên tắc đeo phải hay trái cho một bộ khuyên tai nhưng nếu bạn đeo chúng không có mục đích gì thì chắc chắn sẽ làm xấu đi phong cách của mình. Bạn muốn mình trở nên nổi bật với trang sức khuyên tai mang phong cách retro hãy chú ý đến:

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 5

- Màu sắc của váy áo phải phù hợp với màu sắc của chiếc khuyên tai: váy, áo có màu sắc sáng như màu trắng, màu kem, màu xanh... nên đeo khuyên tai màu xanh lục; Váy áo càng có màu sắc càng nhã nhặn thì càng dễ mặc với khuyên tai màu sắc sặc sỡ.

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 6

- Khuôn mặt của bạn (tròn, dài hay vuông...) để bạn biết cách lựa chọn kiểu dáng khuyên tai phù hợp: nếu bạn có gương mặt tròn hãy chọn khuyên tai dạng chùm mảnh, khuôn mặt dài chọn khuyên tai dạng tròn như hoa và nụ; mặt ô van phù hợp với mọi kiểu dáng khuyên tai.

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 7 Hoa tai Retro được ưa chuộng - 8
Hoa tai Retro được ưa chuộng - 9

- Bạn chọn khuyên tai phù hợp với kiểu tóc: Những mái tóc dài, tóc búi hoặc cột đuôi ngựa kiểu cổ điển đều phù hợp với khuyên tai dạng cô điển

- Chọn quần, váy áo từ chất liệu như lông, len, nhung nỉ... phù hợp với khuyên tai này

Hoa tai Retro được ưa chuộng - 10

- Nếu mặc phong cách ngày thường thì bạn nên chọn quần jeans và áo mơ mi trắng kết hợp với khuyên tai pha lê đơn giản với màu sắc rực rỡ lạ mắt.

Hoàng Lan
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang