Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình!

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Rủ cô bạn thân cùng "lên đồ" để nhân đôi niềm vui mặc đẹp mỗi ngày.

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 1

Rủ cô bạn thân cùng lên đồ để nhân đôi niềm vui mặc đẹp mỗi ngày

Mặc đẹp mỗi ngày luôn là một cuộc chơi thú vị của những cô nàng yêu thời trang, và mặc đẹp cùng với cô bạn thân lại là cách để nhân đôi niềm vui "thần thánh" này. Rủ rê một cô bạn cùng chọn đồ, nghĩ cách phối và dắt tay nhau ra phố hoặc tới sự kiện nào đó trong sự trầm trồ của mọi người xung quanh, chỉ nghĩ thôi đã thấy thú vị!

Đây không đơn giản chỉ là một trải nghiệm mới lạ mà còn là một trào lưu mới được rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới nhiệt tình hưởng ứng. Đó là những cô nàng sánh bước bên nhau đến tham dự các Tuần lễ thời trang, là các cặp đôi người mẫu bước ra sau một buổi trình diễn hay là cặp đôi tín đồ đình đám nào đó tới tham dự các sự kiện... Dù diện đồ tông xuyệt tông hay matchy matchy (các món đồ có mối liên hệ tới nhau ở một chi tiết nào đó), các cô nàng sành điệu khắp nơi trên thế giới đều có vô vàn gợi ý để bạn tham khảo cho mình và cô bạn thân. 

1. Một món đồ nào đó giống nhau

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 2

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 3

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 4

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 5

Cách nhanh nhất khi diện đồ đôi mà không phải nghĩ ngợi nhiều chính là cùng diện một món đồ/một màu sắc. Đen, trắng hay nâu xám luôn là những gợi ý dễ mặc và dễ "lên đồ", còn nếu bạn muốn gây ấn tượng thì một món đồ lạ mắt như váy nhung, quần jeans tua rua hay váy kiểu pyjama chắc chắn là những lựa chọn đáng cân nhắc. 

2. Phong cách giống nhau

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 6

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 7

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 8

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 9

Dễ mặc nhất là phong cách tối giản (minimalist), còn kì công hơn có thể là những phong cách lạ mắt như grunge, Victorian, sporty chic... - để có 2 set đồ tương đồng về phong cách mà không một món đồ nào giống nhau đòi hỏi cả cặp đôi phải có gu thời trang tương đồng và có sự am hiểu nhất định về cách phối đồ. 

3. 2 bộ đồ hoàn toàn trái ngược về phong cách

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 10

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 11

Đừng bao giờ mặc đẹp 1 mình! - 12

Nghe thì có vẻ chẳng liên quan chút nào, nhưng thực tế bạn có thể tạo ra sự kết nối giữa phong cách của 2 người thông qua các chi tiết nhỏ như trang sức, cách trang điểm, làm tóc hay thậm chí là thần thái tươi vui và ngập tràn sức sống. Một cô nàng diện váy ôm sát quyến rũ đi cùng với cô bạn diện áo phông váy jeans hoàn toàn có thể là cặp đôi ấn tượng khi chia sẻ chung màu son cam và cách trang điểm mắt mèo với vẻ sang chảnh quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Hoài My (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung