Đỗ Hà bị phản ứng vì khóc quá nhiều trong đêm chung kết Hoa hậu, BTC nói gì?

Trong 2 năm đương nhiệm nhiều biến động đã giúp Hoa hậu Việt Nam 2020 trưởng thành hơn từng ngày.

Hình ảnh xinh đẹp, năng lượng của hoa hậu Đỗ Hà trong phần mở đầu của đêm chung kết.

Hình ảnh xinh đẹp, năng lượng của hoa hậu Đỗ Hà trong phần mở đầu của đêm chung kết.

Mới đây, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra và tìm được chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá - tân hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ. Đêm thi mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi những tiết mục đa sắc màu từ vui tươi tới trầm lắng. Trong đó, có thể kể tới khoảnh khắc Đỗ Hà kết thúc từng bước đi trên sân khấu, khép lại hành trình 2 năm đương nhiệm đầy biến động.

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là một cô gái trẻ. Cô cũng là nàng hậu gặp nhiều khó khăn hơn khi trong 2 năm đương nhiệm bị ảnh hưởng bởi dịch. Tuy nhiên, Đỗ Hà vẫn trưởng thành và lớn lên từng ngày, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Ngay từ giây phút đầu tiên khi bước ra sân khấu, Đỗ Hà đã không kiềm chế được cảm xúc mà khóc rất nhiều. Tuy nhiên, cô đã hoàn thành trọn vẹn bài phát biểu.

Bên cạnh đó, Đỗ Hà cũng bị cư dân mạng phản ứng vì để cảm xúc lấn át, khiến người xem không được thoải mái. Trước những thông tin này, bà Phạm Kim Dung (phó ban tổ chức) chia sẻ: "Cô ấy khóc vì xúc động khi nhìn lại chặng đường ý nghĩa, trân trọng giây phút chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm. Tôi từng nói với Hà rằng cảm xúc của em thế nào, cứ thể hiện như vậy, đừng gồng lên để chứng tỏ mình lạnh lùng, mạnh mẽ. Tôi tin Hà đang sống với cảm xúc thật của một người trẻ ở độ tuổi đôi mươi, yêu thương và bộc lộ cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ". 

Nàng hậu quê Thanh Hoá đã có 2 năm đương nhiệm nhiều biến động.

Nàng hậu quê Thanh Hoá đã có 2 năm đương nhiệm nhiều biến động.

Bà cũng cho biết thêm, khi chuẩn bị lên sân khấu trao giải thưởng phụ, ở hậu đài, bà đã bắt gặp Đỗ Hà đang khóc nức nở. Khi bà đặt tay lên vai Đỗ Hà và gọi nhưng cô không hề hay biết. Sau đó, Đỗ Hà có nói lại rằng sẽ cố gắng kiềm chế để không ảnh hưởng tới đêm thi quan trọng của các thí sinh.

Bà Phạm Kim Dung cũng nhắc về chuyện hoa hậu Tiểu Vy khóc sướt mướt "trôi son trôi phấn" thời điểm chuyển giao nhiệm kỳ trước đó. Tất cả đều là cảm xúc đáng được trân trọng của những cô gái trẻ ở khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời.

Đỗ Hà hoàn thành bài phát biểu trong thời khắc quan trọng, kết thúc nhiệm kỳ.

Đỗ Hà hoàn thành bài phát biểu trong thời khắc quan trọng, kết thúc nhiệm kỳ.

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ: ”Tôi có năng lượng, bản lĩnh nên xứng đáng làm Hoa hậu Việt Nam”

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi giao lưu với truyền thông sau đêm đăng quang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN