Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn

Kiểu mốt lạ mắt này khiến nhiều người gặp phải ý kiến trái chiều khi diện chưa được khéo léo.

Là người của công chúng, các người đẹp thường không bó hẹp bản thân trong một phong cách thời trang nhất định mà luôn thử nghiệm những cách phối đồ mới. Một trong số đó là cách "mix & match" đồ để lộ nội y. Nó được đánh giá là mới mẻ, táo bạo và tất nhiên cũng dễ kéo theo những ý kiến trái chiều.

Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn - 1

Trang phục gây tranh cãi của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Mai Phương.

Thời gian gần đây, hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương phải nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng cho những hành động chưa tinh tế. Các ăn vận của cô cũng bị nhận xét là không phù hợp chuẩn mực của hoa hậu.

Xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc, Mai Phương diện thiết kế croptop kết hợp với quần cạp trễ. Trong một số khoảnh khắc, người đẹp giống như để lộ nội y. Cư dân mạng khẳng định với cương vị của một hoa hậu đương nhiệm, Mai Phương nên để ý hơn để cách cư xử cũng như việc xây dựng hình ảnh của bản thân.

Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn - 2

Lựa chọn trang phục gây tranh cãi của Mỹ Anh.

Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh cũng từng bị chê bai khi diện quần tụt. Họ nói như vậy là nổi loạn, không tốt cho giới trẻ. Dù số khác có ý bênh vực nói rằng Mỹ Anh đã 19 tuổi không còn là trẻ con, chỉ vì là con cái nghệ sĩ nên bị soi mói nhưng vẫn không xoa dịu được dư luận.

Sau đó, Mỹ Anh có chia sẻ rằng chúng ta không nên gán mác hay cố tình khái quát hóa về một cá nhân thông qua cách họ ăn mặc. Chẳng hạn như việc đánh đồng những người ăn mặc hở hang là dễ dãi hoặc thiếu tự trọng so với những người ăn mặc kín đáo. 

Sao Việt và mốt đồ cạp trễ

Không khó để bắt gặp xu hướng này trên các sàn diễn thời trang hay được người nổi tiếng trên khắp thế giới lăng xê. Và những người đẹp Việt cũng không đứng ngoài trào lưu. Đặc biệt, nó không ngừng được biến hóa nhờ cách thiết kế cùng khả năng phối đồ của người diện. Tất nhiên, mỗi người không nên lạm dụng vì gợi cảm và phản cảm chỉ cách nhau lằn ranh mỏng. 

Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn - 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc hot pants không đóng cúc khi phối cùng áo tắm. Đây cũng là cách kết hợp được nhiều người lựa chọn khi diện bikini đi biển.

Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn - 4

Cũng là đồ bơi nhưng với monokini dáng liền thân cách diện đồ cạp trễ lại được phối theo cách khác. Đặc biệt là với những thiết kế có dáng khoét hông cao.

Con gái Mỹ Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì chiếc quần tụt nổi loạn - 5

Minh Hằng diện thiết kế nội y của thương hiệu Versace. Cô kết hợp với item cạp chun màu sắc có phần tương đồng với họa tiết tạo hiệu ứng "tone sur tone".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/con-gai-my-linh-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-bi-chi-trich-nang-ne-vi-chi...

Mặc váy ôm đẹp như bạn gái Đoàn Văn Hậu, Ninh Dương Lan Ngọc

Không phải vô cớ khi thiết kế váy đơn giản này được nhiều người đẹp Việt yêu thích.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung