Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương

Chủ Nhật, ngày 30/09/2018 14:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong 5 chiếc váy cưới lộng lẫy tại đám cưới cổ tích của Nhã Phương - Trường Giang, có 4 bộ là do chú rể chi tiền.

Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương - 1

Nhã Phương xinh đẹp như nàng công chúa trong chiếc váy cưới lộng lẫy.

Nhã Phương được NTK Chung Thanh Phong chuẩn bị cho 5 bộ váy cưới. Đằng sau những chiếc váy này có những "bí mật" đến nay mới được bật mí. 5 bộ váy này, có một bộ diện trong lễ đính hôn, hai bộ để chụp ảnh cưới và hai bộ dành cho ngày trọng đại. 4/5 chiếc váy được danh hài Trường Giang đứng ra lo trọn để Nhã Phương tỏa sáng nhất. Một chiếc váy là do Chung Thanh Phong tặng Nhã Phương như món quà cưới.

NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: "Đúng là những chiếc váy cưới của Nhã Phương đều đòi hỏi sự đầu tư về nguyên vật liệu, chất xám nhưng quan trọng không phải là váy cưới đáng giá bao nhiêu tiền. Quan trọng nhất khi cô dâu khoác lên đem đến cảm giác hạnh phúc, rạng rỡ, xinh đẹp. Khi nhìn thấy nụ cười của Nhã Phương, Phong biết mình đã hoàn thành tốt sứ mệnh, công việc".

Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương - 2

Được chú rể Trường Giang mua tặng trọn bộ váy cưới, ai cũng ngưỡng mộ với hành  động này của anh

Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương - 3

NTK Chung Thanh Phong và dấu ấn cá tính thời trang riêng trong mỗi thiết kế.

NTK Chung Thanh Phong cho biết rất khó để chọn ra đâu là thiết kế tâm đắc nhất vì 5 chiếc váy cưới đều mang theo câu chuyện, phong cách khác nhau. Với bộ cánh tay ngắn bồng bềnh ngày đính hôn, nhà mốt trẻ khéo léo sử dụng họa tiết hoa baby để gợi lên sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Trong khi đó với bộ ảnh cưới, chiếc váy cúp ngực xẻ tà khoe chân thon hay chiếc váy hai dây xòe phồng đều khiến Nhã Phương vừa dịu dàng, vừa gợi cảm.

Có một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình hỗ trợ cặp đôi thử đồ được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ. Nhã Phương dí dỏm nói rằng muốn mang một đôi giày đế bệt để xứng với Trường Giang. Trong khi đó, "Mười Khó" lại nói muốn Nhã Phương hãy đi đôi giày cao nhất có thể. Như thế mới là cô dâu xinh đẹp nhất. Bản thân Trường Giang cũng sẽ thấy thoải mái hơn.

"Nam danh hài nói vui rằng cả đất nước Việt Nam này ai mà không biết anh có chiều cao khiêm tốn nên đâu cần bắt Nhã Phương mang giày đế bệt làm gì", Trường Giang nói đùa trong lúc cô dâu thử váy cưới.

Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương - 4

Bí mật sau 5 chiếc váy cưới dành cho Nhã Phương - 5

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới được ví như truyện cổ tích.

Nhã Phương khoe vòng 1 với váy cưới gợi cảm

Rất ít khi Nhã Phương mặc đồ gợi cảm nhưng không ngờ váy cưới lại khoe thềm ngực nuột nà tới vậy.

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung