4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 05:02 AM (GMT+7)

Người mẫu Vĩnh Thụy, Quang Hùng... bật mí kế hoạch của họ dành cho người yêu dấu trong ngày 8.3.

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 Vĩnh Thụy

Chia sẻ về kế hoạch trong ngày 8.3, nam người mẫu cho biết, cũng như mọi năm, anh sẽ dành tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, do đang ở Thái Lan, Vĩnh Thụy chỉ có thể gọi điện về cho mẹ. 

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 1

Người mẫu Vĩnh Thụy

Anh cũng khẳng định sẽ dành lời chúc cho người con gái mà anh dành tình cảm đặc biệt. "Nam thần" điển trai này kiên quyết giữ bí mật trước câu hỏi: "Liệu anh có đang ở Thái Lan cùng người con gái mình yêu hay không?". Tuy nhiên sáng nay một trang thông tin đã kịp cập nhật hình ảnh của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh tay trong tay trên đất Thái.

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 2

Vĩnh Thụy sẽ gọi điện chúc mừng mẹ nhân ngày 8.3

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Quang Hùng

Quang Hùng, chàng mẫu nam điển trai từng giành quán quân Vietnam's Next Top Model cho biết, không chỉ tới 8.3 anh mới suy nghĩ, lên kế hoạch mà ý tưởng luôn xuất hiện trong đầu anh mọi lúc, mọi nơi. 

"Thấy gì hay hoặc tưởng tượng làm việc đó sẽ vui lắm là tôi lại lên kế hoạch gọn gàng trong đầu rồi chờ tới ngày, tới dịp là 'bung lụa' thôi (cười)." - Quang Hùng chia sẻ.

Anh cũng cho rằng, để tạo được niềm vui lớn cho ai đó, thứ nhất phải bất ngờ, thứ 2 phải đúng ý, đúng sở thích của người đó. Theo anh, để làm được điều 1, người ta phải kín miệng và quyết tâm và để làm được điều 2, phải biết quan sát. Vì vậy, Quang Hùng cho biết, anh sẽ giữ kín kế hoạch chính định thực hiện nhưng bật mí... kế hoạch dự phòng. 

"Tôi sẽ đợi đến cuối ngày, vờ như quên mất. Cả ngày 8.3, cứ giả vờ chẳng nhớ gì, nhưng vẫn rủ cô ấy đi chơi bình thường. Tới tối, khi chở cô ấy về nhà rồi, cứ đứng nói chuyện trước khi về như bình thường, chào tạm biệt rồi để cô ấy quay lưng đi vào ngày. Ngay lúc này, lôi món quà mình đã chuẩn bị sẵn từ trước, kéo cô ấy lại, ôm một cái rồi tặng quà. Tuyệt vời!" - Quang Hùng thích thú chia sẻ. 

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 3

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 4

Kế hoạch dự phòng của Quang Hùng dành cho bạn gái là người mẫu Quỳnh Châu rất thú vị

Á vương Manhunt Trương Nam Thành

Á vương, người mẫu Trương Nam Thành cho biết, vào buổi sáng khi gặp mẹ, anh sẽ ôm và nói lời chúc mừng mẹ nhân ngày 8.3. Trương Nam Thành cũng cho biết, trong ngày 8.3, anh sẽ tham gia đóng phim từ sáng tới tối. Vì vậy, nam người mẫu này đang nghĩ tới việc mua cho những nữ chuyên gia trang điểm có mặt tại phim trường những bông hoa để chúc mừng họ nhân ngày này.

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 5

Trương Nam Thành dự định mua hoa tặng các chuyên gia trang điểm ở phim trường

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Trung

Trần Trung, người mẫu vừa giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 vừa qua cho biết, vì vừa Nam tiến nên anh chỉ có thể mua quà rồi gửi ra Hà Nội để tặng cho "mẹ xinh đẹp" của anh. Trần Trung cũng bật mí vì không ở bên mẹ và gia đình nữa nên anh sẽ dành trọn vẹn ngày này ở bên và làm chân giúp đỡ cho người con gái của mình.

"Tôi cũng sẽ không quên tặng cho cô ấy một món quà nho nhỏ nữa!" - Người mẫu Hà Nội chia sẻ.

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 6

4 "nam thần" làng mẫu Việt bật mí kế hoạch ngày 8.3 - 7

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Trần Trung quyết định làm "chân" giúp đỡ người yêu trong ngày đặc biệt này

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)