Smartphone K1 Lite - lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ

Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 10:15 AM (GMT+7)

Là một sản phẩm có thiết kế cực đẹp và sang trọng, Kingzone K1 Lite khiến bất kì ai nhìn thấy cũng đều khen ngợi.

Sử dụng chất liệu sản xuất cao cấp, chủ yếu là bằng hợp kim, máy cho độ bền cao và cầm rất đầm tay.

Smartphone K1 Lite - lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ - 1

Được trang bị cấu hình chip 8 nhân của hãng Mediatek Đài Loan, đây là chip 8 nhân đầu tiên trên thế giới và cũng là dòng chip mạnh mẽ nhất của hãng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm những công nghệ khoa học tiên tiến như Air Gesture (cảm biến vẫy tay 4 chiều), Wifi Display (khả năng hiển thị không dây lên tivi), Smart Pause (tạm dừng video thông minh), OTG (kết nối thiết bị USB), NFC (công nghệ giao tiếp đường gần), GPS (định vị dẫn đường theo thời gian thực)... và có cả chức năng sạc không dây (Wireless Charger).

Smartphone K1 Lite - lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ - 2

Với việc ra mắt Kingzone K1 Lite thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá bình dân, hãng điện thoại Kingzone đã đánh dấu 1 bước ngoặt lớn tại thị trường Smartphone đang đóng băng trong những tháng gần đây.

Sức mua tăng mạnh trong dịp đầu năm, đây cũng là thời điểm người tiêu dùng bắt đầu mua sắm điện thoại phục vụ nhu cầu tết sắp đến. Và những điện thoại có tính năng nhiều, thiết kế đẹp và giá rẻ luôn là lựa chọn ưu tiên của ngườu dùng.

Smartphone K1 Lite - lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ - 3

Với việc ra mắt Kingzone K1 Lite bổ sung vào “bộ sưu tập” chiếc K1 series, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại cao cấp ở mức giá rẻ hơn nhiều so với thế hệ Turbo hay Pro trước đây mà cấu hình vẫn giữ nguyên như cũ, thậm chí có nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat.

Smartphone K1 Lite - lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ - 4

Theo nhiều khảo sát thì K1 Lite được bình chọn là điện thoại có thiết kế sang trọng. Qua đó cho thấy mức độ hài lòng về ngoại hình của máy so với nhiều dòng khác trên thị trường.

Kingzone K1 Lite đã được bán trên toàn quốc với giá 5,45 triệu đồng.

(Theo Khám phá).