Smartphone được lắp ráp ngay tại chợ như mua "chè tự chọn"

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Bạn có thể tùy chọn các loại linh kiện khác nhau từ đó xây một smartphone riêng dành cho mình.

Như là một chiến lược xâm nhập thị trường, mỗi chiếc smartphone khi ra mắt đều có ít nhất 1 lợi thế so với các smartphone khác trên thị trường. Như Pixel có camera, Galaxy S có thiết kế, iPhone có cấu hình...và ở phía người dùng, chắc hẳn không ít người muốn có một chiếc smartphone có CPU của iPhone X, camera của Google Pixel 3 XL và thiết kế của Samsung Galaxy S9, nhưng giá lại chỉ tương đương OnePlus 6T...

Smartphone được lắp ráp ngay tại chợ như mua "chè tự chọn" - 1

Bạn có thể tự lắp ráp một chiếc smartphone với các linh kiện được cung cấp từ một khu chợ.

Và với chợ điện tử ở Thâm Quyến, thì chắc hẳn mong ước của bạn sẽ thành hiện thực. Ở đây, bạn có thể mua tất tần tật các linh kiện từ hoàn chỉnh tới rời rạc của một chiếc điện thoại: CPU, màn hình, pin, cảm biến vân tay, camera...để từ đó lắp ráp một chiếc smartphone riêng cho mình.

Không những có mức giá rẻ (trung bình khoảng 120 USD - tương đương 2,5 triệu đồng để mua tất cả linh kiện lắp ráp nên một smartphone "tầm trung"), mà các linh kiện ở đây luôn đảm bảo về chất lượng. Nó được "copy" trên các linh kiện của smartphone chính hãng, và được cải tiến hoặc bổ sung thêm một số tính năng mới để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt từ người dùng.

Hãy cùng xem video về khu chợ đặc biệt này:

NÓNG: Galaxy S9, Galaxy S9+ liên tiếp giảm 2 triệu đồng

Bên cạnh việc tặng kèm nhiều quà khuyến mại hấp dẫn, khi mua Galaxy S9+ ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ được...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone