Samsung sắp tung hai "dế" bình dân

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 06:00 AM (GMT+7)

Hãy tạm gác Galaxy S III sang một bên, và cùng tìm kiếm xem Samsung sắp tung ra thiết bị gì cho giới công nghệ.

Theo một số nguồn tin thân cận từ nhà sản xuất cho biết, Samsung đang có kế hoạch khởi động một thiết bị mới trên toàn thế giới được hỗ trợ hai SIM, một trong số đó chính là chiếc Samsung Evan GT-C3782.

Samsung sắp tung hai "dế" bình dân - 1

Samsung Evan GT-C3782 có thiết kế dạng thanh

Được sản xuất chủ yếu nhắm đến những thị trường mới nổi, nơi mà điện thoại 2 SIM hiện đang rất được ưa chuộng. Do đó Evan GT-C3782 cũng chỉ sở hữu một cấu hình tầm trung, và một mức giá bình dân.

Samsung Evan GT-C3782 được trang bị màn hình kích thước 2,4 inch có độ phân giải QVGA, kết hợp với bàn phím vật lý, hỗ trợ Samsung ChatON, Bluetooth, FM radio, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, và một camera 3MP. Điểm hạn chế là chiếc điện thoại này không có kết nối 3G. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác thời điểm phát hành của thiết bị.

Một chiếc điện thoại mới khác mà Samsung sắp công bố là Galaxy Proclaim. Như vậy đây sẽ là một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android (rất có thể là phiên bản 2.3 Gingerbread).

Samsung sắp tung hai "dế" bình dân - 2

Samsung Galaxy Proclaim sở hữu màn hình cảm ứng

Samsung Galaxy Proclaim sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch với độ phân giải HVGA, bộ vi xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, máy ảnh 3 megapixel mặt sau, kết nối Wi-Fi và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng 2GB.

Theo hãng này cho biết, Galaxy Proclaim sẽ có giá bán 180 USD (khoảng 3,6 triệu đồng) không kèm hợp đồng. Dự kiến máy sẽ có mặt tại Mỹ trong vài tuần tới thông qua nhà bán lẻ Straight Talk và Net10 của TracFone.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)