Rò rỉ thông số kỹ thuật LG Q9 với cấu hình tương tự G7 Fit

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Lại thêm nhiều thông tin liên quan đến chiếc smartphone Q9 mà hãng điện thoại Hàn Quốc đang chuẩn bị ra mắt.

Trước đó vào tuần trước, LG Q9 đã xuất hiện trong hình ảnh kết xuất đồ họa với sự tương đồng với LG G7 Fit. Theo thông tin được công bố bởi trang web Google Android Enterprise thì chiếc điện thoại này thực sự có tên LG Q9.

Rò rỉ thông số kỹ thuật LG Q9 với cấu hình tương tự G7 Fit - 1

LG Q9 sắp sửa ra mắt cho thị trường Hàn Quốc?

Không chỉ có vậy, số model LM-Q925S dành cho một chiếc điện thoại cũng đã được chứng nhận ở Hàn Quốc, cho thấy máy gần như không có sự thay đổi nào về tính năng ngoài việc đổi tên cho thị trường nội địa.

LG Q9 sẽ được phát hành với màn hình 6,1 inch, RAM 4 GB và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB nhưng chưa rõ khả năng mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi được phát hành.

Rò rỉ thông số kỹ thuật LG Q9 với cấu hình tương tự G7 Fit - 2

Sản phẩm thực sự chỉ là biến thể của LG G7 Fit.

Các thông số kỹ thuật khác của LG Q9 dự kiến bao gồm pni 3.000 mAh, máy ảnh góc rộng 8 MP phía trước và chipset Snapdragon 821. Thiết bị đã được LG phô diễn tại IFA 2018 ở Berlin hồi đầu năm nay và cho thấy nhiều tính năng ưu việt cho người dùng.

Top 20 điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới

Hàng trăm mẫu smartphone khác nhau đang có mặt trên thị trường khiến bạn khó tìm ra sản phẩm phù hợp với mình. Nhưng nếu...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone