Kính Gorilla Glass 3 trình làng

Nếu như Gorilla Glass 2 được ra mắt với mục tiêu giảm độ mỏng và duy trì tính bền vững thì Gorilla Glass 3 lại được gia tăng thêm tính chống xước cũng như độ bền lên nhiều hơn.

Theo thông tin chính thức từ Corning cho biết, kính chịu lực Gorilla Glass 3 đã chính thức có mặt trên thị trường. Do có độ bền tốt cùng bề dày hợp lý nên kính chịu lực Gorilla Glass của hãng này đã và đang được sử dụng trên nhiều thiết bị di động như tablet hay smartphone. Nếu như Gorilla Glass 2 được ra mắt với mục tiêu giảm độ mỏng và duy trì tính bền vững thì Gorilla Glass 3 lại được gia tăng thêm tính chống xước cũng như độ bền lên nhiều hơn.

Kính Gorilla Glass 3 trình làng - 1

Điểm nhấn chính là việc mặt kính Gorilla Glass 3 sẽ có khả năng chống xước 3 lần đồng thời giảm thiểu 40% khả năng có thể nhìn thấy các vết xước và gia tăng độ bền lên 50%. Về cơ bản, những cải tiến của Gorilla Glass 3 không giúp gì được trong trường hợp bạn đánh rơi thiết bị smartphone nhưng ít ra cũng có thể làm người dùng cảm thấy an tâm hơn khi để điện thoại trong túi bên cạnh chìa khóa cùng các vật dụng khác.

Trong thời gian tới phía Corning sẽ phát triển Gorilla Glass theo hướng gia tăng về độ linh hoạt nhằm giúp các thiết bị có thể tránh được những vết nứt sau các va chạm từ trên cao rơi xuống. Các thông tin chi tiết về Gorilla Glass thế hệ thứ 3 sẽ được Corning công bố nhiều hơn tại sự kiện CES 2013 sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung