Huawei Honor 2 lõi tứ ra mắt

Thứ Tư, ngày 31/10/2012 12:43 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất di động của Trung Quốc vừa công bố một mẫu điện thoại thông minh chạy Android mới có tên gọi Huawei Honor 2.

Huawei Honor 2 còn có tên gọi khác là Huawei Honor Quad, đây chính là chiếc smartphone mà hãng này ra mắt để thay thế cho phiên bản Huawei Honor từng được giới thiệu vào năm ngoái.

Thiết bị mới này có thiết kế khá thanh mảnh, nhưng không khác biệt mấy so với “phiên bản tiền nhiệm”. Có chăng chỉ là màn hình kích thước 4,5 inch HD IPS lớn hơn một chút so với màn hình 4 inch độ phân giải WVGA trước đó.

Điện thoại thông minh Huawei Honor 2 mới trang bị bộ vi xử lý lõi tứ K3V2 tốc độ 1.4GHz do chính Huawei sản xuất. Mặt sau là camera 8 megapixel hỗ trợ đèn LED, RAM 2GB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, một pin 2230 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (có thể nâng cấp để Jelly Bean sau đó).

Theo hãng này cho biết, Huawei Honor 2 sẽ có giá khởi điểm là 300 USD (tương đương 6,2 triệu đồng), và sẽ có sẵn tại thị trường Trung Quốc trong tháng 11 này với hai phiên bản màu đen và trắng. Sau đó sẽ có sẵn tại những thị trường khác.

Nguyễn Thanh