Gresso Cruiser Air Black ‘dế’ độ giá 35 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 12:53 PM (GMT+7)

Gresso - hãng độ nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ xa xỉ vừa cho ra mắt chiếc điện thoại Gresso Cruiser Air Black dành cho những thương gia.

Gresso Cruiser Air Black là chiếc điện thoại được chế tác lại hoàn toàn, giá trị của nó không thực sự nằm ở những thông số kỹ thuật mà nằm ở thương hiệu, và các vật liệu cấu thành.

Gresso Cruiser Air Black ‘dế’ độ giá 35 triệu đồng - 1

Chiếc Gresso Cruiser Air Black

Gresso Cruiser Air Black chỉ chạy S40, một hệ điều hành di động cũ của Nokia dành cho điện thoại cấp thấp. Máy sở hữu màn hình kích thước 2 inch với độ phân giải 240 × 320 pixel, mà không phải màn hình cảm ứng, camera 2 megapixel, bộ nhớ trong dung lượng 30MB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD, hỗ trợ 2G, và chạy pin 860 mAh.

Sức hút của Cruiser Air Black chỉ thực đến nhờ lớp phần cứng bên ngoài được làm bằng một mảnh hợp kim nhôm, các phím vật lý được làm bằng thép mờ. Toàn bộ các chi tiết làm bằng nhôm được đánh bóng thủ công, trong khi mặt trước và sau của chiếc điện thoại được bao phủ bằng các tấm thủy tinh chịu nhiệt màu đen bóng.

Điện thoại Gresso Cruiser Air Black được phân phối với mức giá 1.700 USD (tương đương 35 triệu đồng) một mức giá không hề rẻ, và sẽ chỉ có 555 chiếc được sản xuất. Máy sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng trong tháng 8 tới.

Nếu quan tâm, các bạn có thể đặt mua chiếc điện thoại này tại đây.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)
Báo lỗi nội dung