Đâu là những smartphone Android tốt nhất trong tháng 9 dựa vào AnTuTu?

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Tháng 9 đã trôi qua và AnTuTu đã thực hiện báo cáo hàng tháng về 10 smartphone Android hoạt động tốt nhất, với một chút thay đổi so với bảng xếp hạng tháng 8.

Bảng danh sách cho thấy điện thoại ROG Phone của Asus ở vị trí đầu tiên, chủ yếu do khả năng ép xung CPU trên nền tảng Snapdragon 845. Thay vì chạy 4 lõi hiệu năng cao ở tốc độ 2,8 GHz, tốc độ xung nhịp của ROG Phone tăng lên đến 2,96 GHz.

Đâu là những smartphone Android tốt nhất trong tháng 9 dựa vào AnTuTu? - 1

Asus ROG Phone là smartphone Android tốt nhất tháng 9 trong phép thử AnTuTu.

Vị trí thứ hai thuộc về sản phẩm Top 1 trong tháng 8, đó là Xiaomi Black Shark, và nó đứng trên OnePlus 6 ở ví trí thứ 3, có lẽ nhờ vào trải nghiệm Android và phần mềm tối ưu hóa gần như toàn bộ hệ thống.

Danh sách tiếp tục với vivo NEX S, Xiaomi Mi 8, Oppo Find X, Samsung Galaxy Note 9 và Asus Zenfone 5z. Mi Mix 2S xếp ở vị trí thứ 9, và đáng ngạc nhiên là chiếc flagship giá rẻ sử dụng chip Snapdragon 845, Pocophone F1 xếp ở vị trí thứ 10.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi biểu đồ này bị chi phối bởi các smartphone Snapdragon 845, nhưng mọi thứ có thể thay đổi sau tháng này vì Kirin 980 của Huawei có tất cả những gì cần thiết để phân tách thị trường, góp mặt những cái tên Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20X và Mate 20 RS Porsche Design.

Đâu là những smartphone Android tốt nhất trong tháng 9 dựa vào AnTuTu? - 2

Bảng xếp hạng cụ thể từ AnTuTu.

Lưu ý rằng bảng xếp hạng bao gồm các điện thoại có ít nhất 1.000 thiết bị chạy điểm chuẩn và điểm số được tính trung bình trên tấy cả các thiết bị cầm tay chạy phiên bản phần mềm V7 mới nhất. Ngoài ra, xếp hạng vào tháng 8 bao gồm smartphone từ thị trường Trung Quốc, trong khi thứ hạng mới này mở rộng đến thị trường toàn cầu.

Điện thoại chơi game ROG Phone sắp có phiên bản giá rẻ hơn

TENAA ghi nhận sản phẩm tên mã ASUS Z01QD có những đặc điểm không thể nhầm lẫn với ROG Phone nhưng thông số hơi khác một...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone