Cùng Sơn Tiên xác lập kỷ lục, màn hình LED ngoài trời Samsung XAT nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách

Với kích thước lên đến hơn 2000 inch, cho hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc sống động và bền bỉ, màn hình LED Samsung XAT khổng lồ vừa xác lập kỷ lục tại công viên nước The Amazing Bay, KDL Sơn Tiên sẽ kiến tạo những trải nghiệm thị giác choáng ngợp và tuyệt vời, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách đến đây tham quan và giải trí.  

Màn hình Samsung LED XAT - Lựa chọn tối ưu và toàn diện cho những dự án ngoài trời

Là nhà tiên phong công nghệ hàng đầu thế giới, những giải pháp hiển thị từ Samsung từ trước đến nay luôn được chờ đợi bởi công nghệ hình ảnh đột phá cùng chất lượng hình ảnh vượt trội, hiệu suất ấn tượng và khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian. Từ trong nhà đến ngoài trời, từ các khu trung tâm thương mại, đường phố đến công viên giải trí, giải pháp màn hình LED từ Samsung luôn mang đến những trải nghiệm thị giác đỉnh cao, đặc biệt là dòng LED ngoài trời Samsung XAT.

Bền bỉ, toàn diện và thân thiện, Samsung XAT là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các không gian mở ngoài trời, đặc biệt là tại các khu vui chơi giải trí tiềm năng, bao gồm cả những vị trí có thời tiết khắc nghiệt nhất. Samsung XAT mang đến những khung hình hoà quyện và liền mạch vào không gian sống động xung quanh. Với chất lượng hình ảnh được nâng cao, cho tỷ lệ tương phản sâu, dải sắc màu đạt chuẩn và độ sáng vượt trội, Samsung XAT thu hút hiệu quả mọi sự chú ý, giúp nội dung truyền tải thêm sống động và sáng tạo. Sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội đó, không ngạc nhiên khi Samsung XAT có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu hiển thị ngoài trời của doanh nghiệp, từ mục đích kinh doanh thương mại cho đến giải trí.

Cùng Sơn Tiên xác lập kỷ lục, màn hình LED ngoài trời Samsung XAT nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách - 1

Samsung XAT là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các không gian mở ngoài trời

Trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, thách thức mọi thời tiết

Có nhiều lý do để Samsung XAT “được lòng” các khu vui chơi, giải trí diện tích lớn, mà công viên nước The Amazing Bay, KDL Sơn Tiên là một ví dụ. Về mặt kỹ thuật, Samsung XAT được thiết kế chuyên dụng với nhiều thông số đáng tin cậy: độ sáng lên tới 7300 nit, độ tương phản lên tới 3000:1. Thiết bị cũng sở hữu kích thước điểm ảnh 16mm, góc nhìn rộng với tần số quét trên 1920Hz và khả năng duy trì độ sáng một cách đồng nhất tại mọi thời điểm, qua đó, mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Cùng Sơn Tiên xác lập kỷ lục, màn hình LED ngoài trời Samsung XAT nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách - 2

Màn hình ngoài trời sắc nét, chân thực, thách thức mọi thời tiết

Về hiệu suất hoạt động, Samsung XAT mang đến trải nghiệm liền mạch với với khả năng trình chiếu ổn định ngay cả khi màn hình hoạt động liên tục, bất chấp việc tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm cao hay những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt khác. Để duy trì hoạt động liên tục với hiệu suất mạnh mẽ và bền bỉ, cả mặt trước và mặt sau màn hình đều được thiết kế đặc biệt với chứng nhận kháng nước kháng bụi IP65, trong khi vẫn duy trì thiết kế mỏng nhẹ và hệ thống cáp một chạm giúp tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt. Với hiệu suất mạnh mẽ này, thách thức mọi thời tiết như vậy, du khách hoàn toàn có thể kỳ vọng màn LED Samsung XAT tại KDL Sơn Tiên sẽ mang đến những bữa tiệc giải trí thị giác choáng ngợp và tuyệt vời, qua đó giúp nâng tầm trải nghiệm du lịch Việt.

Cùng Sơn Tiên, Samsung xác lập kỷ lục, ghi dấu ấn tiên phong với Samsung XAT

Với những ưu thế vượt trội, mới đây, Samsung tự hào cùng với Sơn Tiên xác lập kỷ lục là công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, màn hình LED Samsung XAT đặt tại công viên nước The Amazing Bay, KDL Sơn Tiên có kích thước lên đến hơn 2000 inch, dự kiến hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm phục vụ trải nghiệm thị giác sống động của du khách. Theo đó, du khách đến tham quan và giải trí tại Sơn Tiên sẽ được thưởng thức khung cảnh sống động từ bãi biển nhiệt đới hay các khung cảnh kỳ vĩ từ khắp nơi trên thế giới ngay giữa lòng thành phố qua màn hình LED khổng lồ Samsung XAT.

Cùng Sơn Tiên xác lập kỷ lục, màn hình LED ngoài trời Samsung XAT nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách - 3

Samsung tự hào cùng với Sơn Tiên xác lập kỷ lục là công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Sau tất cả những kỷ lục, lựa chọn màn hình LED ngoài trời từ Samsung với Samsung XAT chính là một giải pháp mang đến mục tiêu kép cho KDL Sơn Tiên nói riêng và các doanh nghiệp kinh doanh giải trí nói chung. Vừa dễ dàng thu hút khách, lại hạn chế tối đa chi phí vận hành, cho phép doanh nghiệp truyền tải các nội dung đa dạng đến khách hàng một cách liền mạch mà không phải thoả hiệp khi triển khai ở không gian ngoài trời hoặc các không gian mở, giải pháp màn hình LED từ Samsung xứng đáng là danh mục đầu tư hiệu quả và thông minh mà các doanh nghiệp nên trang bị.

Cùng Sơn Tiên xác lập kỷ lục, màn hình LED ngoài trời Samsung XAT nâng tầm trải nghiệm sống động cho du khách - 4

Trải nghiệm bữa tiệc giải trí thị giác choáng ngợp và tuyệt vời tại Công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Nguồn: http://danviet.vn/cung-son-tien-xac-lap-ky-lucman-hinh-led-ngoai-troi-samsung-xat-nang-tam-trai-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung