Chiếc điện thoại mà người hâm mộ Apple ghét nhất trong năm 2022

Mặc dù thích lấy danh hiệu “ngôi nhà của những đổi mới” nhưng một thực tế không thể phủ nhận hiện nay đó là Apple đã đi sau nhóm Android khi nói đến sự đổi mới.

Trong khi điện thoại Android đang thử camera dưới màn hình, Apple vẫn đang thực hiện bước đầu tiên của mình trong việc cung cấp camera đục lỗ. Điện thoại Android đã thiết lập khá nhiều máy quét vân tay dưới màn hình, Apple vẫn chưa thể đưa Touch ID dưới màn hình với nguyên nhân vì không tin tưởng độ tin cậy của máy quét sinh trắc học này.

Chiếc điện thoại mà người hâm mộ Apple ghét nhất trong năm 2022 - 1

Nhưng có lẽ đó chưa phải là tính năng Android thú vị nhất mà người dùng chờ đợi ở iPhone, bởi điện thoại gập đang là điều mà nhiều iFan rất mong muốn. Sự khó chịu của người dùng càng được đẩy lên cao khi Galaxy Z Fold đang chuẩn bị chuyển sang thế hệ thứ tư, nơi Galaxy Z Fold4 sắp tới dự kiến sẽ là một viên ngọc sáng của thế giới điện thoại gập và có thể là chiếc smartphone mà người dùng Android ghét nhất vào năm 2022.

Samsung đã có khởi đầu khó khăn với Galaxy Fold, tuy nhiên công ty Hàn Quốc tiếp tục chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể đứng lên từ cú vấp ngã. Hãy nhớ lại sự cố xảy ra với Galaxy Note7. Bất kỳ công ty nào đều có thể bị phá sản sau một đợt thu hồi lớn các thiết bị tự phát nổ. Tuy nhiên, Samsung đã cố gắng vượt qua và phục hồi trở lại mà không làm mất niềm tin của người hâm mộ. Điều tương tự với Galaxy Fold, nơi công ty gặp khó khăn với các tấm màn hình bị lỗi. Hãng sau đó cần một vài tháng để phục hồi và bắt đầu được đón nhận.

Galaxy Z Fold4 sắp tới của Samsung dự kiến ra mắt vào tháng 8. Thiết bị sẽ mang trên mình thiết kế đẹp mắt và các tính năng cao cấp không có trên iPhone. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều iFan cảm thấy khó chịu, đặc biệt khi nhìn vào tốc độ phát triển thiết kế trên iPhone 14 ra sao, nơi chúng chỉ có một ít thay đổi như màn hình đục lỗ và hình viên thuốc - những thứ chẳng khiến người dùng Android thèm muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-dien-thoai-ma-nguoi-ham-mo-apple-ghet-nhat-trong-nam-2022-50202229675928...

Hồi sinh biệt danh Plus, Apple sẽ không ra mắt iPhone 14 Max?

Nhờ sự xuất hiện của mẫu “iPhone 14” 6,7 inch giá rẻ, năm nay sẽ chứng kiến kích thước trung bình cao nhất từng được công bố cho một chiếc iPhone.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung