Bất ngờ với những đặc sản "nặng mùi" hơn mắm tôm VN, nhiều người phải bịt mũi khi ăn

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Shiokara là tên gọi của một loại món ăn được làm từ nội tạng và ruột cá, sau đó trộn với10% muối và 30% bột gạo rồi ủ trong hộp kín trong vòng 30 ngày. Thật chẳng dễ dàng gì khi ngửi thấy mùi hương thoát ra từ món ăn này, đó là mùi thối khó chịu nhưng lại được người dân Nhật Bản coi là món ăn thanh nhã. Mặt hàng này được bán với giá 17,9 USD/gói 200g (414 nghìn đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN