Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 10:13 AM (GMT+7)

Các sản phẩm tượng gỗ không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật của người thợ mà còn có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn. Vì vậy, các mặt hàng tượng gỗ, đặc biệt là tượng gỗ phong thủy đã trở thành món quà được nhiều người tìm mua mỗi dịp lễ tết.

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 1

Tác phẩm: Di Lặc Ngũ Phúc Vác Đào Gỗ Sưa

Hiện nay, các sản phẩm đồ gỗ trên thị trường khá đa dạng về kiểu dáng và chất gỗ nên người mua cần “bỏ túi” chút ít kinh nghiệm mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý. Và quan trọng là phù hợp với đối tượng được tặng cũng như túi tiền của người mua.

Kinh nghiệm biếu tặng tượng gỗ dịp lễ tết

Nói đến quà tặng đồ gỗ thì chất liệu là điều đầu tiên không thể bỏ qua, thậm chí có ý nghĩa quyết định đến sự “hiếm và độc” của món đồ đó. Các loại gỗ được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa… Mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt tạo nên giá trị cho các tác phẩm về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phân biệt các loại gỗ, loại thật hay giả. Do đó người mua phải tìm đến những cửa hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 2

Anh Nguyễn Chu Quảng - chủ cửa hàng

Tìm đến một cửa hàng tượng gỗ cao cấp ở Hà Nội là Tượng Gỗ Đẹp Live, đại diện cơ sở cho biết: “Cửa hàng chúng tôi có hơn 500 mẫu tượng gỗ mỹ nghệ, tranh gỗ, đồ chạm khắc và vật phẩm phong thủy. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa của người mua, chúng tôi vẫn không ngừng cho ra mắt những sản phẩm mới chất lượng và mẫu mã độc đáo.”

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng mà người mua cần biết khi chọn quà tặng vì đồ gỗ mỹ nghệ thường có giá khá cao. Nếu người tặng quà thể hiện được sự tri ân sâu sắc thì người nhận lại thấy được sự đầu tư và nghiêm túc của đối phương.

Hiện nay, so với các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ khác trên thị trường thì sản phẩm của cơ sở Đồ gỗ Nam Anh nổi bật hơn cả về mẫu mã lẫn chất lượng, kèm theo giá bán hết sức cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại địa chỉ tại đây để lựa chọn những sản phẩm ưa thích nhất. Ở đây, các sản phẩm được chạm trổ từng đường nét rất tinh xảo, có sự độc đáo và khác biệt

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 3

Tác phẩm: Nhất Tâm Bái Phật

Chất liệu gỗ càng tốt thì độ bền cho sản phẩm càng cao. Theo thời gian, gỗ càng tăng tuổi thọ, vân gỗ càng rõ nét. Khi di chuyển hay chịu tác động va đập, gỗ cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều mà vẫn giữ được giá trị.

Nếu như chất liệu toát ra sự quý giá thì mẫu mã lại thể hiện thẩm mĩ và nghệ thuật điêu khắc. Thật không nói quá khi cho rằng tượng gỗ là món quà “đỉnh cao” từ sự kết hợp giữa tự nhiên và con người.

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 4

Tác phẩm: Phu Thê Viên Mãn

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 5

Tác phẩm: Gia Đình Gà Gỗ Mun Sừng

Món quà của sự tinh tế và thịnh vượng

Đồ gỗ mỹ nghệ Tượng Gỗ Đẹp Live hiện là đơn vị sản xuất trực tiếp, có nhà xưởng và đội ngũ thợ tay nghề cao về mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ. Các sản phẩm của cửa hàng hướng tới sự đẹp - độc - lạ cho không gian sống và làm việc.

Khi sử dụng làm đồ vật trang trí, sản phẩm mang lại không gian ấn tượng, sang trọng, pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, cửa hàng cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về phong thủy của người mua, nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu với số lượng lớn cho tất cả các khách hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Tượng Gỗ Đẹp Live - Lựa chọn lý tưởng khi mua quà biếu tặng - 6

Tác phẩm: Tam Đa Gỗ Mun Hoa

Hiện nay, so với nhiều sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ khác trên thị trường thì sản phẩm của cơ sở Tượng Gỗ Đẹp Live nổi bật về mẫu mã lẫn chất lượng, kèm theo giá bán cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại địa chỉ dưới đây để lựa chọn những sản phẩm ưa thích. Ở đây, các sản phẩm được chạm trổ từng đường nét rất tinh xảo, có sự độc đáo và khác biệt.

Tượng Gỗ Đẹp Live

Địa chỉ : Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại : 08792.33333/ 03734.99999/ 076.283.6666

Link Fanpage : https://www.facebook.com/TuonggodepLive0879233333

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-go-dep-live-lua-chon-ly-tuong-khi-mua-qua-bieu-tang-50202124210133633.ht...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung