Thành Nhân TNE – đơn vị tiên phong sản xuất đèn hồng ngoại trị liệu

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

25 năm trước đây, hai nhãn hiệu đèn hồng ngoại TNE và MEDILAMP được hình thành từ CÔNG TY THÀNH NHÂN TNE. Trải qua quá trình từ sản xuất trau chuốt sản phẩm đến cách thức phân phối tới người tiêu dùng, sản phẩm đèn hồng ngoại TNE MEDILAMP đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Thành Nhân TNE – đơn vị tiên phong sản xuất đèn hồng ngoại trị liệu - 1

Đèn hồng ngoại TNE-MEDILAMP

Nguyên lý của đèn hồng ngoại là dùng nhiệt hồng ngoại để bác sĩ chỉ định, để trị liệu các chứng bệnh như : đau, sưng, phù nề, bầm tím, gout, chứng căng cơ, chứng căng thẳng, mệt mỏi, bệnh tai mũi họng, nhanh chóng làm lành vết thương, sản khoa, sưởi ấm v.v…giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và mang lại cảm giác sảng khoái khi được đèn chiếu rọi và phục vụ các chức năng cho ngành làm đẹp.

Đèn hồng ngoại TNE MEDILAMP không những đáp ứng các tính năng nhu cầu của người dân và ngành y tế tại Việt Nam mà còn tạo được tên tuổi trên thế giới. Các giải thưởng, chứng chỉ thương hiệu : ISO 9001:2015 , ISO 13485:2016 do Vương Quốc Anh cấp (UK) cấp, top 50 nhãn hiệu nổi tiếng, top 100 nhãn hiệu dẫn đầu, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2015, các chứng chỉ chất lượng và giấy phép lưu hành toàn cầu giúp sản phẩm được xuất khẩu mạnh mẽ.

Thành Nhân TNE – đơn vị tiên phong sản xuất đèn hồng ngoại trị liệu - 2

Bóng đèn hồng ngoại TNE-MEDILAMP

Thành Nhân TNE – đơn vị tiên phong sản xuất đèn hồng ngoại trị liệu - 3

Giấy Chứng Nhận ISO 13485 : Được Lưu Hành Toàn Cầu

Thành Nhân TNE – đơn vị tiên phong sản xuất đèn hồng ngoại trị liệu - 4

Giấy Chứng Nhận ISO 9001

Đạt được những gì nêu trên là nỗ lực tiên phong trong đầu tư nguyên vật liệu, máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất đèn hồng ngoại mang chất lượng toàn cầu.

Tại Việt Nam, đèn hồng ngoại được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên dùng, được giới y khoa tin tưởng, được sử dụng rộng rãi trong từng cá nhân, gia đình. Ngày càng được xem là sản phẩm gần gũi, phổ biến.

Được khẳng định qua thời gian, tính năng, tác dụng, thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong dân chúng, được các bệnh viện lớn nhỏ, phòng khám, trạm y tế, ngành đông y học, v.v… sử dụng nhiều.

Từ một doanh nghiệp nhỏ đi tiên phong, đầu tư sản xuất đèn y tế, trong đó có đèn hồng ngoại, CÔNG TY THÀNH NHÂN TNE với sự điều hành của người sáng lập là kỹ sư TRẦN QUANG MINH đã vượt qua mọi cản trở trong giai đoạn đất nước còn khó khăn, hằng năm doanh nghiệp và cá nhân ông TRẦN QUANG MINH luôn được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước, khích lệ niềm tự hào để công ty ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm thâm nhập sâu vào các thị trường xa. Đến nay công ty đã có hai nhà máy sản xuất lớn tại TPHCM và Bình Dương để đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm và số lượng lớn.

Đạt được các chứng chỉ toàn cầu là cơ hội để thương hiệu sản phẩm đi xa hơn, đáp ứng sự khắt khe khi sản phẩm vươn ra toàn cầu. Công ty do ông TRẦN QUANG MINH đứng đầu đang mang các bản quyền, sỡ hữu trí tuệ của mình đi đăng ký ở các quốc gia mà công ty sắp vươn tới.

CÔNG TY TNHH SX TM DV THÀNH NHÂN TNE

Địa chỉ : 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Nhà máy 2 : Khu phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 028.2215.8281 – 5443.1217 – 5443.1218

Website : www.denykhoa.com ; www.denyte.com

Được bán ở các cửa hàng dụng cụ thiết bị y tế ở tất cả các trung tâm tỉnh thành cả nước và một số thành phố, thị xã, quận huyện.

(Khám Phá).