Siêu thị sách theo mô hình Singapore được khai trương tại TPHCM

Đây là nhà sách thứ 12 và là nhà sách có quy mô lớn nhất trong hệ thống nhà sách Nhân Văn được đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu mua sắm nói chung và các sản phẩm văn hóa nói riêng của người dân thành phố.

Ngày 22/10/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Văn hóa Nhân Văn đã làm lễ khánh thành và khai trương đưa vào hoạt động siêu thị sách hiện đại theo mô hình Singapore với kiến trúc độc đáo tại số 527 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Siêu thị sách được xây dựng với diện tích lớn tạo không gian thoáng, nội thất được thiết kế đẹp mắt theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Tại đây, tích hợp cả 3 chức năng là nhà sách, siêu thị hàng tiêu dùng và cà phê sách nhằm cung cấp cho người dân TP.HCM những sản phẩm chất lượng như sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học đường, băng đĩa học tập và giải trí, trang phục học sinh - sinh viên, đồ chơi thiếu nhi.... Đây không chỉ là không gian dành riêng cho những người mê sách mà còn là nơi thư giãn, giải trí, mua sắm dành cho bạn bè, gia đình.

Siêu thị sách theo mô hình Singapore được khai trương tại TPHCM - 1

Theo đó, với tổng diện tích xây dựng hơn 2500 m2, không gian nhà sách gồm một hầm, một trệt và 3 lầu. Trong đó, tầng trệt là siêu thị tiện lợi bán các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày, lầu 1 là nhà sách tổng hợp trưng bày và giới thiệu nhiều  thể loại sách của các nhà xuất bản trong và ngoài nước, lầu 2 là khu vực văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi thiếu nhi, quà lưu niệm v.v…., lầu 3 là khu vui chơi dành cho thiếu nhi, lầu 4 là nhà hàng - café sách, tầng hầm là văn phòng nhà sách và nơi giữ xe miễn phí.

Siêu thị sách theo mô hình Singapore được khai trương tại TPHCM - 2

Áp dụng mô hình nhà sách của Singapore, các khu đọc sách được bố trí trong khu trưng bày sách giúp độc giả đọc tại chỗ xen lẫn là các bản nhạc hoà tấu nhẹ nhàng tạo nên một thiên đường thu nhỏ để thư giãn cùng sách. Nhà sách không chỉ mang ý nghĩa là nơi để mua sách, mà là một đểm hẹn dành cho mọi người, các bé mẫu giáo, thiếu nhi có thể tô tượng, đọc truyện tranh, tham gia các trò chơi giải trí; các ba mẹ có thể tham gia cùng học cùng chơi với các con tại đây, nhằm kích thích tinh thần học tập của các em. Trong khu dành cho các bé thiếu nhi, các em và phụ huynh được trải nghiệm miễn phí các thiết bị giáo dục thông minh với bộ tủ sách biết nói - bút thông minh.

Siêu thị sách theo mô hình Singapore được khai trương tại TPHCM - 3

Hy vọng nhà sách sẽ là nơi đến hấp dẫn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham quan mua sắm và giải trí sau những ngày làm việc và học tập.

Siêu thị sách theo mô hình Singapore được khai trương tại TPHCM - 4

Mang tên Nhân Văn, nhà sách luôn chú trọng thực hiện những chương trình cộng đồng gắn liền với ngành nghề kinh doanh tri thức. Trong dịp khai trương siêu thị sách lần này, Ban lãnh đạo nhà sách Nhân Văn đã trao tặng 50 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và đóng góp vào quỹ khuyến học Q.Tân Bình. Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang tính nhân văn nhằm tiếp sức, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh nghèo.

Nhân dịp khai trương, nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi mua sắm sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 31/10/2015. Theo đó, khuyến mãi giảm đến 30% giá của tất cả các mặt hàng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho hóa đơn mua hàng từ 100.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN