Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn quà tặng để thể hiện sự quan tâm, biết ơn, động viên, khích lệ và chia sẻ thành công nhằm thu hút sự cảm mến, ủng hộ và làm hài lòng những người thân yêu, kính quý, đối tác, …

Từ những món quà mộc mạc, giản dị giàu ý nghĩa và giá trị nghệ thuật đến những món quà sang trọng, có giá trị kinh tế cao. Từ đây nhu cầu quà tặng bằng vàng phát triển mạnh trong những năm qua và hiện nay đã trở thành xu thế của xã hội.

Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận - 1

*Không ít người còn lúng túng trong việc chọn quà tặng đối tác, người thân mừng tân gia, đám cưới, khai trương, khánh thành, lên chức?

*Bạn đang quan tâm đến quà tặng may mắn, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ để tặng những dịp sinh nhật, lễ tết, khai trương, vinh danh, năm mới…?

*Bạn đang tìm món quà thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn, chia sẻ thành công… đối với bố mẹ, ân nhân, người đỡ đầu, cấp trên…?

*Bạn mong muốn chọn được một món quà ý nghĩa, giàu tính biểu trưng của doanh nghiệp làm phần thưởng cho nhân viên, khách hàng những dịp: sinh nhật công ty, lễ tết, mở chi nhánh mới…?

* Bạn còn băn khoăn về chất lượng, giá cả sản phẩm và chưa biết lựa chọn quà tặng bằng vàng ở đâu để yên tâm…?

Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận - 2

Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận - 3

Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận - 4

Nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu trên của quý vị, giúp quý vị dễ dàng mua sản phẩm làm quà biếu tặng hoặc mua để tự thưởng cho bản thân làm vật may mắn phong thủy, trang trí nhà ở, hay làm vật phẩm phong thủy thu hút tài khí, vận may nơi làm việc, nơi công sở… Từ nhiều năm nay, Bảo Tín Minh Châu đã đầu tư chế tác nhiều loại, dạng sản phẩm quà tặng bằng vàng 24K, bạc và hợp kim với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, mức giá khác nhau, được chế tác bằng “Công nghệ vượt trội - Sản phẩm vượt trội” nên có những sản phẩm đặc hữu, mỹ thuật cao để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Sản phẩm quà tặng bằng vàng - sang trao nhận - 5

 Bảo Tín Minh Châu có thể chế tác những sản phẩm quà tặng bằng vàng trọng lượng từ nhỏ đến lớn, cam kết sản phẩm từ trong ra ngoài đảm bảo luôn đủ trọng lượng, tuổi vàng và vận chuyển tận nơi an toàn giúp quý vị hoàn toàn yên tâm.

Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ điện thoại miễn phí 1800 6899.

(Khám Phá).