Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé

Giữa đòi hỏi đó nói chung và đại dịch Covid 19 vừa qua nói riêng, Riobebé Baby Store đến để cống hiến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, vì không chỉ là món quà dành cho mẹ và bé, Riobebé Baby Store còn là sự tận tụy tuyệt đối.

Riobebé Baby Store được thành lập vào tháng 7 năm 2020, trong giai đoạn đỉnh điểm nhất của dịch Covid 19 đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Khi mà các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé đều đua nhau cho ra ngày càng tốt hơn và cải tiến chất lượng với tốc độ rất nhanh, từ những sản phẩm thủ công đến những sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi những tập đoàn hàng đầu, thì chăm lo cho sức khỏe cho bé cũng như chăm lo về thế giới tinh thần của bé trở thành mối quan tâm hàng đầu của xã hội hiện tại, để ươm những hạt mầm mới chờ ngày trở thành cổ thụ.

Và Riobebé Baby Store ra đời, với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu to lớn đó, tạo ra những sản phẩm giải pháp tối ưu hơn những thứ mà thị trường đang có, cũng như là vận hành hệ thống phân phối giữa tâm đại dịch. Đương nhiên là Riobebé Baby Store đã gặp không ít những thách thức và khó khăn.

Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé - 1

Nhờ vào nỗ lực tuyệt vời và bằng sự tận tâm tuyệt đối của mình, Riobebé Baby Store ghi dấu ấn trong lòng khách hàng như là một trong những chuỗi siêu thị cung ứng sản phẩm phục vụ cho mẹ và bé đáng quan tâm nhất đối với thị trường hiện tại. Và chỉ sau một năm hoạt động, Riobebé Baby Store chứng minh chất lượng của mình khi vươn vai phát triển, mở rộng quy mô chuỗi hoạt động của mình với hai chi nhánh tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm từ Thực phẩm chức năng, ăn dặm đến các thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc bé đặc biệt được quan tâm, những thứ mà các ông lớn đầu ngành đều đã cung ứng rất tốt và đáp ứng được nhu cầu của thị trường, thì Riobebé Baby Store ở đó, trở thành một trong những chuỗi cung ứng uy tín trong lĩnh vực này trong giai đoạn vô cùng thách thức.

Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé - 2

Tận dụng thế mạnh là hệ thống Logistic và kết nối với những Saler chuyên nghiệp tại thị trường Mỹ, Nhật, Anh, Hàn, Úc, những sản phẩm tại Riobebé Baby Store đều là những sản phẩm xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đồng thời cam kết hàng đi Air chính ngạch để đảm bảo giá trị sản phẩm mang lại cao nhất khi đến tay khách hàng. Hình ảnh hàng hóa minh bạch công khai cũng chính là điểm cộng gia tăng sự uy tín của Riobebé Baby Store.

Chị Nguyễn Vũ Hoài Thương – Founder của Riobebé Baby Store chia sẻ rằng: "Bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi đồng cảm và thấu hiểu được những sự bỡ ngỡ, lo toan cũng như vất vả khi chăm sóc và nuôi dạy con, chung quy lại đều mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Tôi điều hành một công ty riêng ở lĩnh vực khác hơn 10 năm nên cũng tích lũy cho mình ít nhiều kinh nghiệm về việc nhìn nhận và đánh giá sản phẩm cũng vì lẽ đó tôi chỉ hoàn toàn tin tưởng bản thân mình khi lựa chọn những sản phẩm tốt và an toàn nhất cho con của mình và đó là lý do để Riobebé Baby Store ra đời".

Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé - 3

Mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng đáng tin cậy của ba mẹ, Riobebé luôn cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm, thiết bị chính hãng với mức giá vô cùng cạnh tranh dành cho mẹ và các bé. Tại Riobebé có hàng ngàn các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, cao cấp đến từ các nước phát triển trên thế giới như Nhật, Mỹ, Hàn, Nga Pháp, Úc, Anh,…. được kiểm chứng an toàn và chuyên hàng đi air. Không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng rẻ tiền và kém chất lượng.

Riobebé Baby Store giải quyết sự bỡ ngỡ dễ hiểu của những người lần đầu tiên tiếp cận đến những dòng sản phẩm này - những người mới bắt đầu làm mẹ. Sẽ rất nhanh chóng, thế hệ “lần đầu làm mẹ” sẽ trở thành thế hệ “bỉm sữa chuyên nghiệp” khi sẽ mất ít thời gian hơn để bận tâm đến việc lựa chọn sản phẩm, để lo lắng về chất lượng sản phẩm, cũng như sử dụng sản phẩm thế nào.

Riobebé Baby Store tự tin cung ứng cho thị trường những sản phẩm mang tính giải pháp, biến trải nghiệm của mẹ và bé là ưu tiên hàng đầu thay vì lợi nhuận. Chỉ cần đặt chân vào Riobebé Baby Store ở bất cứ một chi nhánh nào, các mẹ sẽ nhận ra rất nhanh sự khác biệt.

Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé - 4

Nền kinh tế thế giới có nhiều biến chuyển dẫn đến vật giá leo thang, các sản phẩm khan hiếm, đặc biệt với một cửa hàng chuyên hàng đi Air như Riobebé chắc chắn cũng ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên Riobebé vẫn duy trì tiền đề kinh doanh không vì mục đích thương mại nên việc bình ổn giá trong thời cuộc biến động như hiện tại cũng là một điều đáng trân trọng.

Theo khảo sát từ những khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ mua sắm tại Riobebé thì từ mua sắm trực tiếp đến online gần như đều đánh giá rất tốt về chế độ chăm sóc khách hàng, các chương trình kích cầu mua sắm vô cùng thông minh và khéo léo nhưng lại khiến khách hàng cảm thấy cực kỳ vui vẻ khi tham gia. Bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng có thể biến con yêu thành những hoàng tử, công chúa nhỏ với đầy đủ sự yêu thương và trân trọng từ Riobebé Baby Store.

Riobebé Baby Store - Không chỉ là món quà cho mẹ và bé - 5

Không phải ngẫu nhiên mà Riobebé Baby Store hứa hẹn sẽ là một trong những chuỗi cung ứng hàng đầu cho sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ và bé. Vì Riobebé Baby Store không chỉ là một món quà. Riobebé Baby Store là một đôi tay cần mẫn để chăm sóc hết sức tận tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/riobebe-baby-store-khong-chi-la-mon-qua-cho-me-va-be-502022296141026193.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung