Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 19:10 PM (GMT+7)

Shopee tung loạt voucher ưu đãi mua sắm 500.000Đ từ nhãn hàng, voucher mua sắm lên đến 20.000Đ được tài trợ độc quyền bởi AirPay, ưu đãi giảm đến 300.000Đ từ đối tác ngân hàng,... và hàng nghìn voucher ưu đãi giảm giá, hoàn xu lên đến 100% dành tặng người dùng Shopee mỗi ngày.

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 1

Nhằm khuyến khích người dân ưu tiên lựa chọn mua sắm hàng hóa trực tuyến trong giai đoạn hiện nay, Shopee giới thiệu chương trình ưu đãi “Ở nhà không khó, có Shopee lo” giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và mua sắm hàng hóa thiết yếu tại nhà, giảm thiểu việc tiếp xúc nơi đông người. 

Và sau đây là 7 điều bạn nhất định phải biết để an tâm mua sắm tại nhà mà còn thỏa sức tận hưởng ưu đãi siêu khủng.

1. Hàng nghìn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30.000Đ và voucher mua sắm trị giá 10.000Đ được tung ra mỗi ngày

“Ở nhà không khó, có Shopee lo” nổi bật với loạt voucher ưu đãi mua sắm dành tặng người dùng mỗi ngày. Trước tiên phải kể đến là hàng nghìn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30.000Đ và voucher mua sắm trị giá 10.000Đ được tung ra ngẫu nhiên, áp dụng cho đơn hàng bất kỳ. Người dùng sẽ hoàn toàn an tâm và thoải mái thư giãn tại nhà mà vẫn có thể mua sắm thỏa thích mua sắm cùng loạt ưu đãi khủng từ Shopee.

2. Giảm 20.000Đ cho đơn bất kỳ khi thanh toán với AirPay

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 2

Bên cạnh ưu đãi từ Shopee, người dùng còn có cơ hội săn voucher mua sắm trị giá 20.000 VNĐ được tài trợ độc quyền bởi đối tác AirPay. Voucher sẽ xuất hiện vào lúc 0H mỗi ngày và được áp dụng cho tất cả các chương trình mua hàng tại Shopee.

3. Bữa ngon 0Đ với NowFood

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 3

Đối tác AirPay còn đặc biệt dành tặng người dùng Shopee “Bữa ngon 0Đ với NowFood”. Theo đó, với mỗi khách hàng lần đầu thanh toán qua ứng dụng AirPay sẽ được giảm ngay 60.000Đ khi nhập mã NOWNEW cho đơn bất kỳ trên NowFood.

Hằng tuần, AirPay còn ưu đãi độc quyền cho người dùng Shopee với mã APFREE, người dùng Shopee sẽ được giảm  giảm ngay 25.000Đ cho đơn bất kỳ trên NowFood.

4. Ăn ngon - Mặc đẹp - Sống khỏe

Chỉ cần lướt nhẹ Shopee mỗi ngày, người dùng Shopee vẫn thả ga ăn uống no say, xúng xính quần áo đẹp và tận hưởng cuộc sống tràn đầy năng lượng mà không cần phải đến hàng quán xa xôi, đông đúc. Vừa thảnh thơi tại nhà mà còn ưu đãi hấp dẫn, nào là e-voucher siêu hot cho bữa ăn xịn sò chỉ từ 1Đ.

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 4

Ngoài ra, người dùng Shopee còn có cơ hội được hoàn Shopee Xu lên đến 50.000Đ khi nhập mã GROT3 khi mua sắm tại Siêu Sale Bách Hóa trong hôm nay.

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 5

5. Bảo vệ bản thân và gia đình

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 6

Hằng ngày, loạt deal siêu ưu đãi và quà tặng hấp dẫn sẽ liên tục được cập nhật mỗi ngày, người dùng thỏa sức săn deal tại Siêu thị Shopee Mart. Đặc biệt, các mặt hàng nhu yếu phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình như sản phẩm vệ sinh răng miệng, khăn giấy,... đều áp dụng chương trình ưu đãi siêu hot. Lướt Shopee ngay thôi.

6. Nhà cửa sạch sẽ, tinh thần vui vẻ

Ở nhà không khó, có Shopee lo và 7 điều không thể bỏ lỡ - 7

Chương trình “Ở nhà không khó, có Shopee lo” với nhiều sản phẩm thiết yếu cho mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình được mở bán cùng nhiều ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển, bao gồm cả đồ chơi cho bé, sách giải trí cho cả gia đình,...

7. Săn siêu voucher

Loạt voucher giảm giá, hoàn xu lên đến 100% cho đơn từ 0, áp dụng cho toàn bộ ngành hàng của Shopee sẽ bất ngờ xuất hiện mỗi ngày, người dùng Shopee nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm lần này.

Từ ngày 11/ 03 đến 22/ 03 chương trình khuyến mãi “Ở nhà không khó, có Shopee lo” mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Voucher ưu đãi hỗ trợ hoạt động mua sắm trực tuyến: Shopee mang đến hàng nghìn voucher ưu đãi mua sắm trị giá 10.000Đ, voucher mua sắm lên đến 500.000Đ từ nhãn hàng thân thiết. Bên cạnh đó, loạt voucher mua sắm trị giá 20.000 VNĐ được tài trợ độc quyền bởi đối tác AirPay sẽ xuất hiện vào lúc 0H mỗi ngày.

Ưu đãi từ NowFood: Giảm đến 60.000 VNĐ cho người dùng mới và 25.000 VNĐ cho mọi người dùng NowFood khi lựa chọn AirPay là phương thức thanh toán.

Ưu đãi Ngân hàng: Người dùng Shopee là chủ thẻ Visa, JCB, Standard Chartered, Citibank and HSBC còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm đến 300.000 VNĐ.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: shopee.vn/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo-va-7-dieu-khong-the-bo-lo-...

(Khám Phá).