Nhiều quà tặng miễn phí tại Vipremium 2024, diễn ra vào ngày 30/05-02/06 tại TP. Hồ Chí Minh.

Quay trở lại vào năm 2024 Vipremium sẽ là chuỗi sự kiện mang đến những cơ hội kinh doanh và đầu tư mới cùng với hàng nghìn các mặt hàng cao cấp và để tri ân khách hàng đi kèm với đó là hàng ngàn quà tặng miễn phí và nhiều trải nghiệm khác nhau cho toàn thể khách hàng trên khắp thế giới.

Nhiều quà tặng miễn phí tại Vipremium 2024, diễn ra vào ngày 30/05-02/06 tại TP. Hồ Chí Minh. - 1

Vipremium sẽ là điểm đến đặc biệt dành cho các nhà cung ứng luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và Châu Á. Sự kiện sẽ được tiến hành và diễn ra với nhiều hoạt động và nội dung vô cùng nổi bật như: Beauty Talkshow, hội thảo, đấu giá sản phẩm, …cùng với nhiều phần quà hấp dẫn

Lần trở lại này, sự kiện quy tụ doanh nghiệp sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ các nước Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc tạo nên 235 gian hàng cùng nhiều sản phẩm cao cấp.

Chương trình sẽ được diễn ra từ này 30/05 – 02/06/2024 với những hoạt động vô cùng nổi bật. Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của Trinh Phạm là khách mời của chương trình sẽ góp mặt trong buổi beauty talk show, các buổi buổi đấu giá sản phẩm với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, cùng với những buổi hội thảo và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, tại sự kiện lần này, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí thông qua các trò chơi tại chương trình.

Khách mời beauty talkshow: Trinh Phạm

Khách mời beauty talkshow: Trinh Phạm

Vipremium 2024 được biết là triển lãm quốc tế cung ứng các sản phẩm cao cấp cho thị trường tại Việt Nam thông qua các hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam và Châu Á từ các lĩnh vực như: Đồ gia dụng, trang trí nhà cửa, mỹ phẫm, thời trang và làm đẹp,…

Thông qua việc nhận được sự ủng hộ từ các Hiệp hội kinh doanh cùng với sự hỗ từ các hiệp hội vô cùng mạnh mẽ như: Hiệp hội doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CANCHAM), Hiệp hội doanh nghiệp Italy tại Việt Nam (ICHAM), bia EDELWEISS và Haravan. Sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi thu hút các độc giả và xuất hiện trên khắp các diễn đàn kinh tế thế giới.

Nhanh tay đăng ký và nhận nhiều phần quà hấp hẫn!

Triển lãm diễn ra vào ngày 30/05-02/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://vipremium.vn/vi/

Ms. Thư: 0936 120 196; email: trananhthu@coex.vn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN