Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới

Thứ Tư, ngày 13/08/2014 10:00 AM (GMT+7)

Khi con vào năm học mới, cha mẹ thường chọn rất nhiều món quà ý nghĩa để con yêu có thêm động lực tới trường.

Cha mẹ cần lưu ý khi chọn quà cho con nhân dịp năm học mới.

Với các bé còn học lớp mầm non tới trung học, thường rất nhiều cha mẹ sẽ chọn đồ chơi thông dụng như ô tô đồ chơi, xếp hình, hay thậm chí là điện thoại thông minh, ipad cho con chơi game ở nhà.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 1

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 2

Cả cha mẹ và các bé đều rất háo hức chọn quà nhân dịp năm học mới.

Cha mẹ cần lưu ý khi chọn quà cho con nhân dịp năm học mới.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 3 Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 4

Cha mẹ cần lựa chọn món quà thiết thực cho con vì rất nhiều trò chơi tiêu cực sẽ khiến trẻ ngại tiếp xúc với môi trường mới và dễ tiếp xúc với những tác nhân xấu.

Trẻ nhỏ thường thích ô tô đồ chơi, siêu nhân, mô hình Ipad, điện thoại….Bởi những đồ này thỏa mãn trí tò mò và ưa âm thanh, màu sắc ở trẻ. Tuy nhiên, các món đồ này rất nhanh hỏng và trẻ thường cả thèm chóng chán. Sự thật thì rất nhiều đồ chơi có thể tác động tích cực vào sự phát triển thể chất và não bộ của trẻ như đồ chơi thông minh, đồ chơi cho bé vận động, xe đạp trẻ em. Những đồ chơi này gắn bó với trẻ trong thời gian dài, và giúp cả cha mẹ cùng chơi đùa và học tập cùng con.

Mùa tựu trường năm nay có một điều rất đáng mừng là nhiều cha mẹ đã lựa chọn cho con mình chiếc xe đạp trẻ em mới cóng. Bởi các chuyên gia đầu ngành đều khuyến cáo cha mẹ nên chọn xe đạp trẻ em ngay từ khi bé 2 tuổi bởi xe đạp giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường vận động, luôn chủ động hòa nhập với bạn bè và xã hội.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 5

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 6

Bên xe đạp, cha mẹ sẽ thấy con cười nhiều hơn và rắn rỏi hơn.

Món quà xe đạp sẽ giúp con rèn luyện ý thức.

Chị Thanh Lan ( khu tập thể Trung Yên, Trung Hòa, Cầu giấy) chia sẻ rằng:

Những ngày đầu bé Nam 4 tuổi nhà chị tập xe, chị cho bé đi xe 4 bánh. Khi bé có chiều cao hơn 1m, chị bắt đầu tháo bánh sau để bé đi xe 2 bánh. Suốt 1 tuần tập xe đạp, ngày nào Nam cũng ngã. Những cú ngã khiến Nam đều khóc vì đau trầy xước chân tay. Chị cho rằng có thể bé còn hơi nhỏ so với các bạn nên bé vẫn còn yếu đuối và tự ti. Nhưng bản lĩnh của một người mẹ thương con khiến chị quyết tâm tập đi cùng con và không chịu bỏ cuộc. Sau thời gian đó, Nam đã biết đi xe và luôn phóng xe ra sân khu tập thể mỗi buổi chiều để chơi cùng các bạn.

Chị Lan mong muốn con hiểu ra rằng: con cần phải ngã đau thì con biết sợ hãi và vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 7

Chị Lan thường cùng con tập xe mỗi buổi chiều

Tới khi Nam học tiểu học, chi Lan để con tự đi xe một mình tới trường. Nhờ đó mà Nam ghi nhớ nhà bác Ba ở ngoài đầu phố, nhà ông ngoại ở cách trường học 1km, và công viên nằm ngay trên đường Nam đi học về . Nam có thể giúp mẹ mang đồ sang nhà ông bà, Nam cũng được các cô khen khi con chở bạn Hoa trong lớp bi đau chân về tới tận nhà.

Chị Lan tự hào rằng, những kỷ niệm nhỏ nhất khi con chị bên xe đạp, chị đều nhớ rõ, bởi con chị bộc lộ sự kính trọng, thương yêu gia đình và bạn bè cũng từ đó.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 8

Nam rắn rỏi và tự tin hơn khi đồng hành cùng người bạn tốt.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 9

Bé Nam cùng các bạn say sưa vui chơi cùng xe đạp.

Xe đạp Totem hút phụ huynh mỗi mùa tựu trường

Để giúp cha mẹ luôn chọn được xe có chất lương cao và an toàn cho con, Công ty cổ phần thương mại Hưng Phú đã nhập khẩu dòng xe Totem. Totem là thương hiệu xe đạp được nhập khẩu từ tập đoàn Golden Wheel - một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế, có văn phòng đại diện ở Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu. Trong vòng 30 năm phát triển, xe đạp Totem đã được phân phối ở hơn 100 quốc gia và từng được công nhận các tiêu chuẩn, giải thưởng như: Europe Union EN, American CPSC và Japan JIS...

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 10

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 11

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 12

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 13

Hình ảnh phanh xe, lốp xe Totem

Totem luôn thu hút cha mẹ cùng con chọn xe mỗi mùa tựu trường.

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 14

Món quà ý nghĩa cho con chào năm học mới - 15

Những bố mẹ Tây khó tính cũng rất hài lòng với chất lượng của xe Totem.

Mỗi dịp tựu trường, hệ thống cửa hàng của Totem đều đón hàng ngàn phụ huỳnh cùng con tới chọn xe. Từ những em bé 2 tuổi, tới các anh chị lớn đã học lớp 9 đều thích mê kiểu dáng cá tính của dòng xe này.

Totem mong ước các bé đều được phát triển thế chất toàn diện, và các bé sẽ có một người bạn đồng hành tin cậy cho mỗi mùa năm học mới. Cha mẹ hãy cùng Totem thực hiện ước mơ của con nhé!

Mọi thông tin liên hệ tại địa chỉ:

Công ty CP Thương mại Hưng Phú - 53 Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại : (04) 62702656 - Fax: (04) 62702658

Website: www.sieuthixedap.com.vn

Email:  info@sieuthixedap.vn

(Theo Khám phá).