MADAM BEAN- Nguồn dinh dưỡng dồi dào từ ngũ cốc
Trong môi trường năng động và khi cuộc sống luôn đòi hỏi mỗi chúng ta phải thích ứng, điều này đồng nghĩa với việc phải đảm bảo sức khỏe cho cuộc “chạy đua” ấy, nhiều nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm thức uống đóng chai.
Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, một số loại thức uống đóng chai còn hạn chế khi cần phải sử dụng một số loại phụ gia bảo quản. Đồng thời, họ cũng nghiên cứu và đưa ra kết luận protein là thành phần vô cùng quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của con người, nhưng với điều kiện của Việt Nam, người dân hiện nay còn chưa trú trọng nhiều đến dinh dưỡng.
Dù không thể thay thế được chế độ dinh dưỡng của các bữa ăn chính hàng ngày, nhưng các nhà nghiên cứu khuyến khích người dân nên dùng nhiều các sản phẩm từ đậu. Protein từ thực vật không để lại các chất cặn xấu trong cơ thể sau quá trình tiêu hóa giống như protein động vật. Ngoài ra, protein còn bổ sung thành phần đạm tiêu thụ cho cuộc sống hàng ngày của con người. Cụ thể:
Đậu Xanh, có thành phần dinh dưỡng rất cao, giàu protein (khoảng 23,4g protein /100g đậu xanh), vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hóa, có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc tố và hơn nữa, mùi vị của đậu xanh thơm ngon, có vị béo khi được nấu chín, xay ra có thể làm các loại thức uống.
Đậu đỏ có chứa chất sắt, vitamin B1, B6 có tác dụng bổ máu, giảm tình trạng đau đầu, căng thẳng, chống oxy hóa. Đồng thời, theo nghiên cứu thì rất tốt với người tập nặng và lao động nhiều..
Ngoài ra, đậu đỏ có 1 lượng lớn chất kiềm thạch có khả năng giải độc cao, loại bỏ các chất cặn bã bám ở thành ruột, giúp kích thích nhu động ruột, giảm bớt táo bón, đi nặng dễ dàng hơn. Đậu đỏ chứa 21g protein/100g.
Do vậy, Công ty Nhật Lan Hoa có văn phòng đặt tại 611 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Đông Thuận - Quận 7, Tp.HCM, chuyên sản xuất về lĩnh nước giải khát, nhưng sau khi tìm hiểu thị trường giải khát bằng các loại ngũ cốc tại Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan, đã thấy đây là một loại thức uống mang lại lợi ích rất lớn cho con người, trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng. Đồng thời, tại Việt Nam đây cũng là một nguồn nguyên liệu sẵn có và vô cùng dồi dào.
Ông Ngô Đức Tài – Phó Giám đốc điều hành của Nhật Lan Hoa, chia sẻ “Madam Bean là một sản phẩm thức uống bằng ngũ cốc, đã được chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc trong thời gian dài. Chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm sạch, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, giá cả phù hợp với đại bộ phận thu nhập của người dân Việt Nam. Đặc biệt là đối tượng các em sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng và công nhân lao động”.
Madam Bean là sản phẩm chế biến từ 2 loại đậu: Đậu Xanh và Đậu Đỏ. Được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại. Từ khâu chọn lựa vùng sản xuất nguyên liệu, đến việc chọn sản phẩm đậu nguyên hạt, chất lượng, không chất bảo quản. Thông qua dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, sản phẩm được qua nhiều khâu và đóng chai trên bao bì nhựa, được bảo đảm trong một nhiệt độ đủ giữ lạnh khoảng 15 độ C.
Nhân dịp giới thiệu sản phẩm Madam Bean, Nhật Lan Hoa cũng tham gia vào hoạt động cộng đồng trong việc phát và tặng miễn phí nước uống Madam Bean cho hơn 30 ngàn sĩ tử của 24 cụm thi trong 3 ngày thi 30/6 , 1/7 và 2/7 của đợt thi tuyển Phổ thông trung học quốc gia khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các chi phí cho cả chương trình lên đến gần 400 triệu đồng
Bà Nguyễn Lượng Ánh Tuyết - Giám đốc truyền thông của Nhật Lan Hoa cho biết “mong muốn hỗ trợ cho sinh viên và cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, chúng tôi chia sẻ slogan “ăn sinh tố đậu – thi đâu đậu đó” và mong muốn cho các em học sinh sẽ đạt kết quả cao trong cuộc thi đợt thi Trung học phổ thông cấp quốc gia năm nay”.