Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam tham gia đường chạy BBGV Fun Run 2018

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 15:55 PM (GMT+7)

Ngày 4/11/2018 vừa qua tại Ecopark (Hưng Yên), hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam đã tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện do Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (British Business Group Vietnam) tổ chức. Tiếp nối thành công năm 2017, Aviva Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được tổ chức định kỳ hằng năm Với thông điệp: "Chạy vì vui, chạy vì từ thiện" sự kiện không chỉ là một ngày hoạt động nhóm năng động cho các nhân viên công ty, ngày chủ nhật ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Hơn hết, sự tham gia của mỗi cá nhân là một đóng góp to lớn, gây quỹ cho các tổ chức từ thiện nhằm bảo vệ cuộc sống hoang dã, hỗ trợ y tế, giáo dục và các phúc lợi xã hội cho Việt Nam. Sự kiện lần này đã thu hút gần 7.000 người tham gia đường chạy 5km.

Đặc biệt năm nay với sự tham gia của gần 100 cán bộ VietinBank cùng với hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam đã khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt không những trong các chiến lược kinh doanh mà còn trong các hoạt động xã hội của hai đơn vị này. Với mục tiêu thúc đẩy, truyền cảm hứng và tạo ra một cộng đồng có tác động tích cực đến xã hội, Aviva tin rằng những sự kiện như BBGV Charity Fun Run rất ý nghĩa khi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cùng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh sự kiện BBGV Fun Run

Hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam tham gia đường chạy BBGV Fun Run 2018 - 1

Hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam tham gia đường chạy BBGV Fun Run 2018 - 2

Hơn 400 nhân viên Aviva Việt Nam tham gia đường chạy BBGV Fun Run 2018 - 3

(Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang