Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Môi trường ô nhiễm gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe của con người. Với mong muốn cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, nhiều người đã tìm đến phương pháp cân bằng dinh dưỡng theo chế độ Eat Clean, Detox & Healthy và Sữa Hạt Dinh Dưỡng. Đây cũng chính là cơ hội để những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm đồ uống dinh dưỡng phát triển.

Tiên phong trong việc nghiên cứu bài bản và chuyên sâu nhóm thức uống dinh dưỡng này, Học viện Namas là đơn vị đào tạo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đã tìm hiểu, thử nghiệm và thành công với mô hình đồ uống healthy lớn: LOFITA (Chỉ trong vòng 9 tháng đầu hoạt động, Lofita đã sở hữu chuỗi 6 quán tại những vị trí đắc địa của Hà Nội và đang trên đà hoàn thiện cơ sở thứ 7, tiếp đón hơn 200.000 lượt khách hàng).

Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng - 1

Lofita - Tea & Coffee được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Tại Lofita, Namas đã tiếp cận rất sâu đến nhu cầu và sở thích của những người chuộng lối sống healthy. Mỗi khi thử nghiệm với từng nhóm đồ uống, Namas lại nhận được những phải hồi rất khác nhau của người dù. Và chính từ đó, Namas đã xây dựng nên bộ giáo trình kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng rất chi tiết và chuyên sâu, trong đó có đầy đủ những kinh nghiệm thực tế trong thời gian kinh doanh, vận hành tại mô hình Lofita.

Các dòng sản phẩm healthy được nhận định là xu hướng của thời đại, nên khi dịch Covid xuất hiện càng làm cho sự quan tâm về sức khỏe nóng lên. Và từ đó kinh doanh mảng healthy ngày càng trở nên hấp dẫn.

Với hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển các khóa học healthy, Namas đã đào tạo ra hàng nghìn chủ quán kinh doanh thành công, trải dài từ Bắc vào Nam, từ thành phố lớn đến các tỉnh thành. Nên Namas luôn được biết tới là một Học viên đào tạo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và tiên phong dẫn đầu các xu hướng đồ uống mới nhất.

Dưới đây là 04 khóa học đào tạo về dinh dưỡng chuyên sâu tại Học viện Namas:

1. Khóa sữa hạt dinh dưỡng

Khóa học sữa hạt dinh dưỡng bao gồm sữa hạt gia đình và sữa hạt chuyên sâu. Trong đó, khóa sữa hạt gia đình là những kiến thức chuyên sâu về sức khỏe và dinh dưỡng, kiến thức cơ bản về các loại hạt, sữa hạt, cách mix phù hợp với từng đối tượng trong gia đình.

Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng - 2

Hình ảnh lớp học Sữa Hạt Dinh Dưỡng tại Học Viện Namas

Còn trong khóa học sữa hạt kinh doanh chuyên sâu bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết kinh doanh, vận hàng và marketing sữa hạt cực đỉnh khi khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sữa hạt.

2. Khóa Detox & Healthy

Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng - 3

Hình ảnh khóa học Detox & Healthy tại Học Viện Namas

Detox & Healthy là những thức uống được làm từ rau quả tươi, sạch có phân loại thành các nhóm như: Nước Detox, Trà Detox, Detox Juice, Detox Smoothies, Salad Healthy. Chế độ dinh dưỡng này giúp chúng ta thanh lọc những chất độc trong cơ thể và bổ sung các dưỡng chất cần thiết từ thiên nhiên. Trong khóa học, học viên sẽ được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm và bộ giáo trình chuyên sâu với kiến thức dinh dưỡng và 70 công thức Detox & Healthy kinh doanh theo liệu trình.

3. Khóa Eat Clean

Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng - 4

Hình ảnh món ăn được học trong khóa học Eat Clean

Eat Clean là chế độ ăn sạch, không có sự thay đổi dinh dưỡng đột ngột gây hại cho sức khỏe nói chung hay dạ dày, hệ tiêu hóa nói riêng. Với Eat Clean, chúng ta không cần ăn kiêng, chỉ là thay đổi món ăn trong các bữa ăn. Chúng ta có thể lựa chọn nguyên liệu từ thịt gà, thịt bò, hải sản, rau củ quả để chế biến các món Eat Clean. Các bạn cũng có thể làm những món pizza hay salad với chế độ này.

Học viên khi học tại Namas sẽ được: Học và thực hành hơn 40 công thức về các món đồ Eat Clean; nắm được cách tính calo và dinh dưỡng phù hợp, được chia sẻ kinh nghiệm tính giá cost, lên liệu trình kinh doanh, decor sản phẩm đẹp mắt; giúp định hình hình thức và phương pháp kinh doanh đồ ăn healthy hiệu quả.

4. Khóa học chay thanh tịnh

Khóa học “Chay Thanh Tịnh” là một khóa học về đồ ăn chay chuyên sâu, được chế biến từ các loại rau củ quả thành các món ăn như Salad, Canh, Bún, Cơm, Lẩu, Rau, Món chính, Tráng miệng…Với mong muốn lan tỏa với cộng đồng về ẩm thực chay và việc ăn chay để tăng sức khỏe cũng như việc bảo vệ môi trường.

Học viện Namas - tiên phong về đào tạo dinh dưỡng - 5

Sự kiện Healthy Drink đầu năm 2020

Ngoài những khóa học kinh doanh dinh dưỡng, Học Viện Đào Tạo Dinh Dưỡng Namas đã tổ chức được rất nhiều sự kiện healthy, tài trợ nhiều chương trình lớn giúp mọi người được trải nghiệm thử và tiếp cận dễ dàng với những dòng sản phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt trong thời gian qua, Namas đã xây dựng thành công một cộng đồng mang tên: “Cộng Đồng Sống Khỏe Mỗi Ngày” với mục đích lan tỏa xu hướng sống khỏe, sống lành mạnh, hiện đại với các bài học, chia sẻ kinh nghiệm làm những món ăn ngon, dinh dưỡng từ những thực phẩm sạch, phương pháp sống khoa học, tập luyện, cân bằng cuộc sống để bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày… Hãy tham gia và giới thiệu người thân của bạn cùng tham gia Cộng Đồng Sống Khỏe Mỗi Ngày để mọi người biết thêm nhiều kiến thức tốt cho sức khỏe và duy trì cuộc sống hạnh phúc nhé!

Thông tin liên hệ với Học Viện Đào Tạo Dinh Dưỡng Namas:

*Fanpage: https://www.facebook.com/NamasHealthy

*Group: https://www.facebook.com/groups/459997727821331

*Website: www.namas.vn

*Hotline: 1800 6128

*Địa chỉ:

- Cs1: Số 5, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp.HN.

- Cs2: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp.HCM.

- Cs3: Tầng 6, 285 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Tp.HN.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-vien-namas-tien-phong-ve-dao-tao-dinh-duong-50202029619551965.htm

(Dân Việt).