Cửa nhôm Civro: Tinh hoa thiết kế, nâng tầm không gian sống

Trong mỗi công trình thiết kế, việc lựa chọn cửa và vật liệu xây dựng là rất quan trọng để hoàn thiện giá trị thẩm mỹ và phong cách riêng. Cửa nhôm CIVRO được đánh giá là dòng cửa chất lượng và hiện đại, mang đến giá trị lâu dài cho khách hàng.

Một công trình toàn diện về thẩm mỹ và đẳng cấp không chỉ cần kiến trúc độc đáo, vật liệu cao cấp, hay nội thất sang trọng, mà còn cần đến những phụ kiện quan trọng để bảo vệ an toàn cho con người và công trình.

Biệt thự nhà anh Bình - Phú Thọ - sử dụng cửa nhôm Civro do TKC cung cấp và lắp đặt                 

Biệt thự nhà anh Bình - Phú Thọ - sử dụng cửa nhôm Civro do TKC cung cấp và lắp đặt                 

Giá trị đẳng cấp của mỗi công trình khi sử dụng hệ thống cửa Civro

Hệ thống cửa không chỉ mang lại sự đẳng cấp và hiện đại cho công trình mà còn là chìa khóa bảo vệ an toàn và tối ưu hóa tiện nghi. Cửa nhôm Civro được nhiều công trình cao cấp trên thế giới lựa chọn, nhờ công nghệ sơn độc quyền MED, giúp bề mặt nhôm có màu sắc trung thực, siêu mịn, không chói và chống bám bụi. Công nghệ này còn tăng khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt và chống ăn mòn lên hơn 8000 giờ, tạo ra sự khác biệt so với các loại cửa thông thường.

Cửa đi mở quay 2 cánh - sử dụng nhôm Civro và kính hộp cách âm, cách nhiệt - công trình tại Lạng Sơn - do TKC cung cấp và lắp đặt

Cửa đi mở quay 2 cánh - sử dụng nhôm Civro và kính hộp cách âm, cách nhiệt - công trình tại Lạng Sơn - do TKC cung cấp và lắp đặt

Xem thêm báo giá cửa nhôm Civro mới nhất 2024 tại đây.  

Đem dòng sản phẩm cửa nhôm Civro đẳng cấp đến tận tay người dùng

Cửa nhôm Civro được sản xuất tại TKC, luôn tuân theo quy trình 12 bước sản xuất cửa nhôm Civro và quy trình 12 bước lắp đặt cửa nhôm Civro, nhằm đảm bảo sản phẩm khi tới tay quý khách hàng, giữ nguyên vẹn được chất lượng cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Ảnh chụp đội ngũ kỹ sư đang kiểm tra cửa nhôm Civro tại xưởng sản xuất của TKC

Ảnh chụp đội ngũ kỹ sư đang kiểm tra cửa nhôm Civro tại xưởng sản xuất của TKC

Khi lựa chọn Công ty Cổ phần Tường Kính TKC là đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa nhôm Civro, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp với công trình của mình, làm hài lòng mọi quý khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Ứng dụng cửa nhôm Civro cho từng vị trí trong một căn biệt thự cao cấp, xem tại đây.

Cửa CIVRO mang đến giá trị lâu dài cho khách hàng

Sự kết hợp giữa hệ thống cửa CIVRO và khóa cao cấp CIVRO mang lại giải pháp tối ưu cho các công trình ở Việt Nam, nơi khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là ở các vùng biển và núi. Khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa của cửa và khóa CIVRO giúp giảm thiểu sửa chữa và thay mới thường xuyên. Sản phẩm CIVRO đã được thử nghiệm nghiêm ngặt với độ bền vượt trội, chịu được hơn 100.000 lần đóng mở và kháng thời tiết, muối biển.

Điều này đã giúp các công trình nâng cao giá trị và giảm chi phí bảo trì. Khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Tường Kính TKC để nhận tư vấn và giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm cao cấp CIVRO, với cam kết mang lại những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng vượt thời gian.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tường Kính TKC

Hotline: 0976.199.388  (Zalo)

Website:https://tuongkinhtkc.com/                       

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN