“Cháy” bếp từ, thiếu thợ lắp đặt - các hãng bếp quá tải những ngày cận Tết

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 10:27 AM (GMT+7)

Những ngày cận Tết, các gia đình như chạy nước rút, tất bật sắm sửa các thiết bị nhà bếp cần thiết để trang hoàng không gian bếp sang trọng, tiện lợi mà cũng không kém phần ấm cúng. Điều này khiến lượng mua bếp từ tăng vọt hơn đến gấp 2 - 3 ngày thường.

Nhu cầu sử dụng bếp từ ngày cận tết tăng gấp đôi ngày thường

“Cháy” bếp từ, thiếu thợ lắp đặt - các hãng bếp quá tải những ngày cận Tết - 1

Bếp từ Kanzler - siêu phẩm ngày cận Tết

Bếp từ được đánh giá là thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại và rất thân thiện với sức khỏe con người cũng như môi trường sống. Thiết bị này vừa mang lại không gian sạch sẽ, trong lành vừa giúp chị em nội trợ đỡ vất vả hơn trong việc chuẩn bị bữa cơm hàng ngày; đặc biệt là trong những thời điểm bận rộn như ngày cận Tết.

Bên cạnh đó, bếp từ còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 40% chi phí so với các thiết bị đun nấu khác. Điều này đã được chứng minh qua phép tính như sau:

Một lần nấu ăn, bếp từ tiêu tốn khoảng 3.000 đồng tiền điện x 2 bữa ăn/ ngày = 6.000đồng x 30 ngày/tháng = 180.000 đồng tiền điện/ tháng.

Khi sử dụng bếp ga, giá ga trung bình là 340.000 đồng/bình/12kg dùng trong khoảng 1,5 tháng. Chi phí rơi vào ~220.000 đồng/tháng. Như vậy, dùng bếp ga tốn kém tiền bạc hơn khá nhiều so với dùng bếp từ.

Mặt khác, bếp ga còn tỏa ra hơi nóng khi đun nấu khiến không gian bếp rất nóng bức, khí ga cũng chẳng mấy thân thiện với sức khỏe con người. Chưa kể đến việc còn tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ ga dẫn đến cháy nổ, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

“Cháy” bếp từ đồng nghĩa với việc thiếu thợ lắp đặt

“Cháy” bếp từ, thiếu thợ lắp đặt - các hãng bếp quá tải những ngày cận Tết - 2

Bữa ăn tinh tế hơn khi có Kanzler

“Tết nhất đến nơi rồi, chị sắm sửa đến đâu rồi? đã mua được bếp từ chưa?” - vừa dọn dẹp nhà, chị Loan (Ba Đình - HN) vừa nghe chị hàng xóm hỏi thăm chuyện sắm Tết mà rầu cả lòng.

Chẳng là, nghe chị em công ty trò chuyện rôm rả về chuyện sử dụng bếp từ tiện lợi như thế nào, an toàn ra sao, tiết kiệm bao nhiêu chi phí. Chị cũng bàn bạc với chồng tậu một cái để ăn Tết cho hoành tráng mà đỡ vất vả.

Ấy thế mà, chị đặt hàng đã 5 ngày, bếp đã được Siêu Thị Bếp Kanzler “để dành” nhưng chưa có thợ lắp đặt. Nghe đâu 7 thợ chính của cửa hàng vẫn đang xoay như chong chóng xử lý đơn hàng bị dồn tại từ Tết dương lịch đến giờ, lịch lắp bếp từ cho gia đình chị phải rời đến thứ 2 tuần sau.

Không riêng chị Loan, mấy chị em đầu ngõ cũng đang xôn xao, mong ngóng các anh thợ lắp đặt bếp lắm. Những ngày cuối năm bỗng trở nên háo hức, chộn rộn hơn khi có sự xuất hiện của thiết bị nhà bếp thông minh mang tên “bếp từ Kanzler”.

Bếp từ đã ra đời khá lâu nhưng kể từ khi có thêm siêu phẩm Bếp từ Kanzler với nhiều ưu điểm nổi bật như: giá thành rẻ, an toàn, tiết kiệm chi phí, sang trọng,... nhu cầu sử dụng bếp trở nên tăng vọt trong những ngày cận Tết.

Nguồn: http://danviet.vn/chay-bep-tu-thieu-tho-lap-dat-cac-hang-bep-qua-tai-nhung-ngay-can-tet-50202124...

(Dân Việt).