Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát

Mỗi lễ hộp quà Tết của Đại Phát đều mang tấm lòng, trái tim của người tặng, cùng với đó là thông điệp tích cực mong muốn mang đến những điều tốt đẹp và sự ấm áp của mùa xuân đến với mọi người.

Tết đã cận kề. Hơi thở của mùa xuân đã bắt đầu lan tỏa trong những nụ hoa trong vườn và đâu đó, sự náo nức mong chờ và hy vọng về những điều tốt lành đang nhen nhóm, len lỏi trong lòng người.

Một năm với nhiều biến cố khiến ai cũng mong chờ cái Tết sum vầy quây quần, ấm áp. Đi qua khó khăn, được tận hưởng không khí sum vầy yêu thương của gia đình và người thân là điều vô cùng linh thiêng, cao cả với mỗi người.

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 1

Thấu hiểu những giá trị tinh thần quý báu của ngày Tết truyền thống, Công ty Đại Phát đã ra mắt Bộ Lễ Hộp “Xuân Sum Vầy – Phúc Đong Đầy”, gửi gắm ở đó những lời chúc phúc tốt lành nhất cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc đến khách hàng của mình.

Vốn là một doanh nghiệp nổi tiếng với những lễ hộp phong phú và da dạng vào những dịp lễ đặc biệt như Trung thu và Tết Nguyên đán, năm nay Công ty Đại Phát tiếp tục giữ vững định hướng kinh doanh, tiếp tục phát triển dòng sản phẩm lễ hộp sang trọng, đẹp mắt, được đóng gói cao cấp, và đặc biệt phù hợp với thị trường quà tặng Tết trong nước.

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 2

Theo dự kiến, dịp Tết Nguyên đán này, công ty sẽ đưa ra thị trường 20 ngàn lễ hộp với chủ đề Du Xuân. Điểm nhấn trên mỗi lễ hộp là hình ảnh của các di tích nổi tiếng như Chùa Một Cột, Vịnh Hạ Long, Cố Đô Huế, Cầu Rồng Đà Nẵng, Nhà Thờ Đức Bà..., những hình ảnh vừa tạo sự gần gũi thân quen với mỗi người, nhưng cũng mang sự sang trọng, linh thiêng của hồn cốt dân tộc.

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 3

Người được tặng quà không chỉ được cảm bằng mắt mà cảm bằng cả vị giác, cả tâm hồn khi trong mỗi hộp bánh là các loại bánh thơm ngon như bánh Tô truyền thống Đài Loan, bánh trà xanh, bánh cánh cookies, bánh cánh bướm.... phù hợp với khẩu vị đa dạng của mọi người.

Các sản phẩm của Đại Phát không ngọt đậm mà thanh, dịu do làm bằng các nguyên liệu cao cấp, có lợi cho sức khỏe, chất lượng đảm bảo. Đại Phát áp dụng phương thức đóng gói tân tiến hiện đại nhất, được đóng gói kín bằng túi nhựa với mật độ cao KPA, hoàn toàn cách biệt với không khí bên ngoài. Ngoài ra còn có gói hút ẩm, hút ôxy trong túi, đảm bảo cho sản phẩm không bị mốc hỏng, giữ nguyên được hương vị và chất lượng của sản phẩm.

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 4

Đặc biệt năm nay, công ty còn có lễ hộp mang hình ảnh Trống Đồng, một nét đặc trưng của văn hóa Đông Sơn, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyền lực. Theo ông Hứa Ngọc Lâm – Giám đốc Đại Phát chia sẻ: “Đây chính là món quà ý nghĩa để trao gửi ý niệm yêu thương chân thành đến những người đặc biệt. Khi tiếng Trống Đồng vang lên, đó như là lời cổ vũ cho một năm mới bội thu và may mắn”.

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 5

Với mong muốn được trở thành cầu nối tình cảm, gắn kết mọi người lại gần nhau, giúp người thân và bạn bè cảm nhận được tâm ý người tặng, đó chính là sứ mệnh cao cả mà Công ty Đại Phát đã và đang hướng đến. 

Ấm áp mùa xuân cùng quà Tết Đại Phát - 6

Lấy tri thức để sáng tạo ra lợi nhuận kinh doanh, qua đó đóng góp cho xã hội, Công ty Đại Phát đang ngày càng một khẳng định vững chắc vị thế và thương hiệu của mình, phát triển mạnh mẽ, rộng khắp.

Nguồn: http://danviet.vn/am-ap-mua-xuan-cung-qua-tet-dai-phat-50202213113566189.htm

Chia sẻ
Theo Thư Linh (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung