3 điều cần biết về LazMall - Trung tâm thương mại trực tuyến tiên phong hiện nay

Chủ Nhật, ngày 06/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mua hàng chính hãng đâu nhất thiết phải đi tới tận trung thương mại. Nay thế giới hàng chính hãng thu bé lại vừa đúng bằng những cú lướt - chạm - click, các gian hàng thì hoạt động 24/7, giá cả tốt nhất thị trường còn miễn phí vận chuyển. Tất cả các ưu điểm này chỉ có tại LazMall.

Sự ra đời của LazMall mang đến một kỉ nguyên mua sắm hàng chính hãng hoàn toàn mới.

Ra đời từ năm 2018, LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada - đã chứng minh vị thế là trung tâm thương mại trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á bằng con số tăng trưởng hơn 9 lần đầy ấn tượng với hơn 18.000 thương hiệu, trong đó bao gồm cả các trung tâm thương mại và cửa hàng bách hóa. Trong tháng 07/2020, tổng số lượng thương hiệu trên LazMall Việt Nam cũng tăng hơn 40% và số lượng đơn hàng cũng tăng hơn 90% so với cùng kỳ năm trước.

Cùng khám phá trải nghiệm mua sắm có 1-0-2 để hiểu tại sao LazMall chính là đại diện tiêu biểu của kỉ nguyên mua sắm hàng chính hãng hoàn toàn mới.

100% chính hãng, đa dạng lựa chọn cho tất cả khách hàng mọi lứa tuổi

3 điều cần biết về LazMall - Trung tâm thương mại trực tuyến tiên phong hiện nay - 1

Suốt 3 năm qua, LazMall nỗ lực mang đến thật nhiều cơ hội mua hàng chính hãng giá rẻ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngay từ đầu, LazMall đã được Lazada xây dựng để trở thành hệ thống gian hàng chính hãng nhằm mang các sản phẩm uy tín từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: “Với vị thế là nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một địa điểm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy, an toàn để hoàn thiện trải nghiệm cho người tiêu dùng, các thương hiệu và nhà bán hàng. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm, các thương hiệu và nhà bán hàng cũng dễ dàng hơn trong việc kết nối trực tiếp với khách hàng.”

LazMall hiện quy tụ hàng ngàn thương hiệu uy tín hàng đầu, nổi tiếng nhất trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực mang đến lựa chọn đa dạng cho tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi.  Và đặc biệt, LazMall cũng có chính sách bồi thường tốt nhất trên thị trường, đó là: Nếu phát hiện hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, Lazada sẽ đền tiền gấp đôi.

Giá tốt vô địch

3 điều cần biết về LazMall - Trung tâm thương mại trực tuyến tiên phong hiện nay - 2

LazMall hợp tác với các thương hiệu hàng đầu để mang đến các chương trình siêu sale mỗi ngày và loạt lễ hội mua sắm lớn trong năm

Hàng chính hãng ở trung tâm thương mại đâu phải cứ muốn là sale. Mà săn sale cũng tốn nhiều thời gian công sức đi lại, canh me. Thế nhưng ở LazMall, hàng chính hãng sale là chuyện thường nhật. Lên LazMall lúc nào là thấy ưu đãi hấp dẫn lúc đó.

Để làm được điều tưởng như đương nhiên này với các khách hàng của mình, LazMall đã bắt tay với các thương hiệu hàng đầu giới thiệu đến khách hàng những chương trình siêu ưu đãi độc quyền hàng ngày và loạt lễ hội mua sắm lớn trong năm.

Miễn phí vận chuyển mỗi ngày

3 điều cần biết về LazMall - Trung tâm thương mại trực tuyến tiên phong hiện nay - 3

Miễn phí vận chuyển là nỗ lực để Lazada mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng

Bên cạnh chính sách bồi thường tốt nhất trên thị trường, các ưu đãi giảm giá đặc biệt hấp dẫn, Lazada còn tiếp tục duy trì chương trình miễn phí giao hàng trên LazMall như một cách nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng.

Theo ông James Dong: “Chúng tôi kì vọng chính sách miễn phí giao hàng không chỉ tái kích cầu mua sắm mà còn hỗ trợ doanh nghiệp duy trì kết quả kinh doanh cũng như chuẩn bị tăng tốc. Với tất cả sự nỗ lực đầu tư cho chính sách miễn phí giao hàng, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với Lazada”.

Đặc biệt, chỉ có ở LazMall mới có chính sách giao hàng đặc biệt: Nhận hàng sau 24h; Áp dụng công nghệ logistics hiện đại, phân loại hàng hóa tự động bằng robot; Giao hàng không tiếp xúc, nhận hàng tự động qua tủ khóa thông minh iLogic SmartBox và hơn 300 điểm lấy hàng (Collection point).

3 điều cần biết về LazMall - Trung tâm thương mại trực tuyến tiên phong hiện nay - 4

Trong Lễ hội mua sắm 9/9, Lazada tiếp tục mang đến các ưu đãi và trải nghiệm chưa từng có trên LazMall. Đặc biệt, từ ngày 04/09, khách hàng đã có thể sưu tầm hàng triệu mã miễn phí giao hàng và các mã giảm giá hấp dẫn trên website và ứng dụng Lazada.

Siêu ưu đãi hàng hiệu – Giảm giá 50%

Trong đó, có các khung giờ vàng là 0h – 2h ngày 09/09 và 20h – 22h ngày 10/09 và 11/09 với mức giảm giá đến 50% cho hàng triệu sản phẩm chính hãng và uy tín đến từ các thương hiệu LazMall, cũng như trên toàn sàn.

Miễn phí giao hàng - Nhiều mã hấp dẫn từ Lazada và đối tác

Chương trình Freeship Max áp dụng cho sản phẩm từ các nhà bán hàng và thương hiệu tham gia chương trình, miễn phí giao hàng 20k cho đơn hàng từ 69k và 40k cho đơn hàng từ 300k.

Ngoài ra, Lazada còn miễn phí giao hàng toàn sàn 30k cho đơn hàng từ 199k đồng áp dụng toàn quốc.

Hàng triệu voucher và deal khuyến mãi giảm sâu chưa từng có trong các khung giờ 0h, 9h, 12h, 16h, 20h

Từ ngày 04/09 – 11/09: một mã giảm giá đặc biệt vào 12h mỗi ngày trị giá 9 triệu đồng không giới hạn giá trị đơn hàng và hàng nghìn mã giảm giá 40k cho đơn hàng từ 400k và 90k cho đơn hàng từ 800k.

0h – 2h ngày 09/09: mã giảm giá 500k cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

Trong 3 ngày của Lễ hội mua sắm từ 09/09 - 11/09: mã giảm giá 180k cho đơn hàng từ 400k

Trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí - Lễ hội âm nhạc trên ứng dụng Lazada

Chương trình đại nhạc hội trực tuyến 9/9 Super Show sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 8/9 trên ứng dụng Lazada. Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trấn Thành, Chi Pu, DaLab, Thanh Duy, Quang Trung, AMEE, Miu Lê, Du Uyên, Lăng LD…

Bên cạnh âm nhạc và trình diễn, gameshow Đoán Giá – Guess It với sự dẫn dắt của Gil Lê, An Phương và Nicky (Monstar) và cơn mưa voucher mua sắm có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng trên ứng dụng Lazada chắc chắn là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Truy cập ngay để săn hàng hiệu siêu sale: https://lzd.co/2QPJFyS

Nguồn: http://danviet.vn/3-dieu-can-biet-ve-lazmall-trung-tam-thuong-mai-truc-tuyen-tien-phong-hien-nay...

(Dân Việt).