"Vua" kỷ lục Guinness kéo máy bay 677kg bằng tai

Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 00:05 AM (GMT+7)

Thêm một thành tích đặc biệt nữa cho "ông vua" kỷ lục Guinness với màn trình diễn kéo chiếc máy bay nặng 677kg bằng dái tai.

Johnny Strange, chàng trai mới chỉ 26 tuổi những đã có trong tay thành tích đáng nể đó là 7 kỷ lục Guinness với nhiều phần biểu diễn khác nhau. Mới đây tại Essex, Anh chàng trai này tiếp tục khiến cả thế giới ngỡ ngàng với thành tích kéo một chiếc máy bay nặng hơn 677kg trên quãng đường 20,4m bằng dái tai.

Thật ra nếu những ai biết về Strange sẽ thấy đây là một thành tích không hề lạ với Johnny bởi trước đó chàng trai này cũng từng lập kỷ lục tương tự, khi dùng đôi tai của mình để nâng một thùng bia có trọng lượng 14,9kg. Theo ghi nhận, với kỳ tích vừa đạt được Strange sẽ xuất hiện trong sách kỷ lục năm 2016.

"Vua" kỷ lục Guinness kéo máy bay 677kg bằng tai - 1

Kỷ lục siêu dị: Kéo máy bay nặng 677kg đi xa 20,4m

Chàng trai có biệt danh "Người đàn ông có đôi tai thép" cho biết để tạo nên kỷ lục ngoài việc tập luyện chăm chỉ bạn phải hạn chế tối đa những chấn thương. "Tôi bắt đầu tập luyện để tạo nên những kỷ lục năm lên 10 tuổi ở Blackburn, Lancashire. Lúc đầu, tôi tung hứng quả bóng sau đó tôi nghịch ngợm những con dao, gậy lửa và bây giờ tôi ưa dùng là cưa xích". Strange chia sẻ.

"Tôi luôn vui mừng khi tôi nhận được một kỷ lục thế giới và được ghi tên mình trong những cuốn sách không bao giờ cũ đối với tôi, vấn đề chỉ là tôi bắt đầu chạy ra khỏi nơi để giơ cao giấy chứng nhận của tôi ngay bây giờ".

"Tôi là một tín đồ của những điều không thể, tôi đã luôn luôn bị hút vào những điều quái dị, bất thường và lạ lùng" Johnny Strange luôn luôn thôi thúc để tạo ra những kỷ lục mới.

"Vua" kỷ lục Guinness kéo máy bay 677kg bằng tai - 2

Johnny Strange đang nắm giữ 8 kỷ lục thế giới

Với một con người khao khát những kỷ lục Guinness như Johnny Strange thì con số 8 sẽ không thể là con số cuối cùng. Chắc chắn trong tương lai, chàng trai người Anh sẽ còn cống hiến cho thế giới nhiều kỷ lục độc đáo, mới lạ hơn nữa.

Tám kỷ lục thế giới của chàng trai Johnny Strange:

- Kỷ lục cầm cưa máy cắt táo ngậm trong miệng người khác với 12 quả trong vòng 1 phút.

- Johnny đã dùng dái tai nâng một thùng bia nặng 14.9 kg.

- Kỷ lục nuốt thanh kiếm vào bụng.

- Phá vỡ 16 khối bê tông trên cơ thể của người khác chỉ trong vòng 1 phút bằng cách dùng búa gõ vào những khối bê tông.

- Đặt 8 cái bẫy động vật trên người và khi 8 cái đều sập Johnny Strange đều né được.

- Một kỷ lục khác nữa là Johnny đã cắt 10 quả dưa hấu trên bụng trợ lý của mình trong 30 giây với một thanh kiếm samurai.

* Video tổng hợp những kỷ lục đặc biệt của "Vua" kỷ lục Guinness:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
sự kiện Kỷ lục Guinness thể thao