“Vua bi-a Việt” đánh bại cơ thủ tái hiện siêu phẩm World Cup

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Trần Quyết Chiến đã thể hiện bản lĩnh thép trước Lê Thành Tiến trong cuộc so tài đáng xem nhất tại vòng knock-out 1/16 nội dung carom 3 băng giải vô địch quốc gia 2019.

Video Siêu phẩm đề pa 11 điểm của Quyết Chiến (Nguồn Billiards Carom Vietnam)

Màn so tài giữa Trần Quyết Chiến và Lê Thành Tiến là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại vòng knock-out 1/16 nội dung carom 3 băng giải vô địch quốc gia 2019 diễn ra tại Đà Nẵng.

Ở vòng đấu bảng, cả hai cơ thủ đều có những siêu phẩm khiến người xem phải trầm trồ. “Vua bi-a Việt” đã có pha đề pa ghi 11 điểm trước Nguyễn Đình Quốc. Trong khi đó, Lê Thành Tiến tái hiện siêu phẩm về đích với seri 16 điểm trong trận đấu với Vương Minh Thiện (Bình Dương).

“Vua bi-a Việt” đánh bại cơ thủ tái hiện siêu phẩm World Cup - 1

Quyết Chiến tập trung cao độ giải đấu mà anh phải bảo vệ 30 điểm vô địch trên bảng xếp hạng thế giới

Cú đánh này khiến người xem nhớ lại màn “cướp” chiến thắng đầy ngoạn mục của Ngô Đình Nại từng thực hiện trước Dion Nelin (Đan Mạch) tại giải đấu World Cup ở Pháp vào năm ngoái. Seri 16 điểm về đích của Thành Tiến cũng đang là lượt cơ cao điểm nhất tại giải vô địch quốc gia năm nay.

Tuy nhiên đứng trước cơ thủ số 1 Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, Thành Tiến đã không thể bùng nổ. Dù cả hai tay cơ đều không thể ghi được seri lớn, Quyết Chiến tỏ ra bản lĩnh hơn khi chắt chiu tối đa cơ hội của mình. Nhà đương kim vô địch liên tục ghi điểm cao hơn người đàn em, dần nới rộng khoảng cách và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 40-25 sau 27 lượt cơ.

Có thể thấy, Quyết Chiến đang thể hiện sự tập trung và bản lĩnh cực tốt ở giải đấu mà anh phải bảo vệ 30 điểm vô địch trên bảng xếp hạng thế giới.

“Thần đồng bi-a Hàn Quốc” lại gây sốt: Hạ siêu sao nhận thưởng ”khủng”

"Thần đồng" Cho Myung Woo nhận hơn 1 tỷ đồng sau khi đánh bại đàn anh Kim Haeng Jik.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới