Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
1
Erika Andreeva
2
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
2
Nuria Parrizas Diaz
1
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
-
Ekaterina Reyngold
-
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
-
Hamad Medjedovic
-

Video: Lê Cung đọ quyền với Chân Tử Đan

Chân Tử Đan cho hay: "Lê Cung là đối thủ mạnh nhất anh từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay".

Năm 2009, Lê Cung hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong bộ phim Hong Kong mang tên "Thập Nguyệt Vi Thành" (Bodyguards and Assassins). Sau hơn nửa tháng để hoàn tất cảnh tỷ võ do Stephen Tung Wei làm đạo diễn, bộ đôi này đã quyết định hủy bỏ vì cho rằng các pha đánh đấm hoàn toàn không có gì mới mẻ.

Kế đến, Lê Cung và Chân Tử Đan đã cùng nhau hợp tác làm việc suốt một tuần lễ không ngưng nghỉ với 17 diễn viên phụ để dàn cảnh và quay lại đoạn phim này. Sau 4 ngày quay phim (cả hai diễn viên phải làm việc trong phim trường suốt 24 tiếng liên tục trong ngày cuối cùng trước khi Lê Cung phải trở về Mỹ), họ đã hoàn tất đoạn phim mà người đạo diễn võ thuật trước đó cần tới nửa tháng.

Chính trận đấu bắt đầu với cảnh rượt đuổi, bay nhảy ngoạn mục đậm sắc parkour giữa Lê Cung và Chân Tử Đan trên phố xá Hong Kong đông người, tiếp theo là màn tỷ thí đậm sắc võ tổng hợp MMA sau đó được nhà sản xuất dùng để quảng bá bộ phim "Thập Nguyệt Vi Thành" tại Thượng Hải. Trong cuộc họp báo đó, Chân Tử Đan cho biết: "Lê Cung là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN