VĐV số đen: Đẹp trai có triệu đô, vẫn bị mỹ nhân cho làm "anh kết nghĩa"

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin golf) Một golf thủ trẻ tuổi vừa đoạt chức vô địch đầu tiên và trở thành triệu phú nhưng lại được phen xấu hổ trên sóng truyền hình vì mỹ nhân tóc vàng.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Aaron Wise vô địch giải golf triệu đô rồi bị mỹ nhân tóc vàng cho 'đòn đau'

Tay golf mới vào nghề Aaron Wise vừa có một chiến thắng đáng nhớ trong sự nghiệp khi vô địch giải AT&T Byron Nelson ở Dallas, Mỹ. Đây là chức vô địch đầu tiên Wise giành được khi anh đang ở tuổi 21.

VĐV số đen: Đẹp trai có triệu đô, vẫn bị mỹ nhân cho làm "anh kết nghĩa" - 1

Aaron Wise bị bạn gái không cho hôn sau khi vô địch

Wise đã mang theo cô bạn gái để cùng xem anh thi đấu, và chức vô địch khiến tay golf người Nam Phi được số tiền thưởng 1,3 triệu USD. Niềm vui nhanh chóng được Wise mang tới để chia sẻ với một nửa của anh, nhưng khi họ ôm nhau ăn mừng và Wise định tặng cho bạn gái một nụ hôn, cô gái tóc vàng lại miễn cưỡng từ chối và thay vào đó là một cái ôm.

Khoảnh khắc này đã được các máy quay thu được ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, khiến sau đó đoạn clip được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Nhiều người vui đùa rằng ngay cả khi nhận khoản tiền 1 triệu USD đầu tiên trong đời, Wise lại nhận nỗi buồn bị bạn gái cho “nâng cấp” từ bạn trai lên “anh kết nghĩa”.

Bi-a thế giới: SAO Việt đi 5 cơ ngược dòng cực đỉnh, đối thủ ”tái mặt”

Ván đấu "hiếm có" ở giải World Cup carom 3 băng có sự góp mặt của cơ thủ Việt.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao