Trận đấu nổi bật

arthur-vs-luca
Intesa Sanpaolo
Arthur Fils
3
Luca Nardi
2
elvina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Elvina Kalieva
0
Ekaterina Reyngold
2
dominic-vs-flavio
Intesa Sanpaolo
Dominic Stricker
1
Flavio Cobolli
3
ekaterina-vs-dayana
Creand-Andorrà Open
Ekaterina Makarova
0
Dayana Yastremska
2
guillermina-vs-valeriya
Argentina Open
Guillermina Naya
1
Valeriya Strakhova
1
valentini-vs-ipek
Argentina Open
Valentini Grammatikopoulou
0
Ipek Oz
2
diane-vs-ekaterine
Argentina Open
Diane Parry
2
Ekaterine Gorgodze
0
timea-vs-heather
Creand-Andorrà Open
Timea Babos
0
Heather Watson
2
gabriela-vs-maria-lourdes
Argentina Open
Gabriela Ce
1
Maria Lourdes Carle
2
berfu-vs-anna-lena
Creand-Andorrà Open
Berfu Cengiz
0
Anna-Lena Friedsam
2
selena-vs-julia
Argentina Open
Selena Janicijevic
0
Julia Riera
2
elsa-vs-rebecca
Creand-Andorrà Open
Elsa Jacquemot
2
Rebecca Peterson
1
alex-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Alex Michelsen
2
Hamad Medjedovic
3
tereza-vs-jessika
Creand-Andorrà Open
Tereza Martincova
1
Jessika Ponchet
2

TRỰC TIẾP Wimbledon ngày 1: Tạm biệt Rafa

Sự kiện: Wimbledon 2023

Ai có thể tin được tay vợt số 135 thế giới Darcis lại thắng được Rafael Nadal.

Trận đấu trên sân số 1 giữa Rafael Nadal (TBN) [5] và Steve Darcis (Bỉ) đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ, Nadal không thắng được set nào và bị loại ngay từ vòng 1.

Tổng hợp set 3

Set 3 Nadal bị tâm lý ngay game đầu tiên và mất break. Trong suốt khoảng thời gian còn lại của set 3, Darcis chỉ để Nadal có 1 cơ hội giành break ở game thứ 8 nhưng anh đã cứu thành công. Điều đó đồng nghĩa với việc Nadal đã để thua set 3 và rời khỏi Wimbledon ngay từ vòng 1.

Tổng hợp set 2

Set 2 Darcis vẫn chơi đầy hưng phấn và tiếp tục khiến cho Nadal gặp nhiều khó khăn. Tưởng như Nadal đã có thể cân bằng tỷ số trận đấu khi có break ở game thứ 11 để dẫn 6-5. Nhưng đến game cầm giao bóng quyết định, Rafa lại mắc lỗi và để Darcis đưa set đấu tới loạt tie-break. Phải đối mặt với 4 set-point nhưng Nadal đã cứu thành công và thậm chí còn có 1 set-point của riêng mình. Nhưng Darcis không gục ngã mà lại vượt lên để giành chiến thắng kịch tính 10-8 và dẫn trước Nadal tới 2 set đấu.

Tổng hợp set 1

Khoảng thời gian đầu trận đấu thực sự khó khăn cho Nadal khi Darcis chơi tự tin và trả giao bóng tuyệt vời khiến Rafa liên tục phải đối mặt với nguy cơ mất break. Dù vậy khả năng cứu thua xuất sắc vẫn giúp tay vợt người Tây Ban Nha đứng vững.

Đến game thứ 11 bản lề, điều gì tới đã phải tới khi Nadal để mất break vào tay Darcis. Dù vậy tay vợt người Bỉ lại không tận dụng được cơ hội giành set thắng đầu tiên và lại để mất break ngay game sau đó. Trong loạt tie-break, Darcis chơi như lên đồng và liên tục dẫn trước. Nadal chỉ kịp cứu được 1 set-point trước khi thua 4-7 trong game đấu cân não này.

Trận đấu giữa Benjamin Becker (Đức) và Andy Murray (Vương quốc Anh) [2] trên sân Trung tâm đã bắt đầu và Murray giao bóng trước.

Ở set 2 và 3, Andy Murray cũng không tốn quá nhiều sức lực để "quần" Benjamin Becker. Càng chơi, Becker càng tỏ ra đuối cả về thể lực lẫn kinh nghiệm thi đấu. Murray vẫn thi đấu rất bình tĩnh, không vội vàng nhưng vẫn dễ dàng giành thắng lợi 6-3, 6-2. Chung cuộc, tay vợt người Scotland thắng 6-4, 6-3, 6-2 để ghi tên mình vào vòng 2 (Bấm đây để xem video trận đấu).

Chơi bình tĩnh và chuẩn xác, Murray sớm có break ngay ở game thứ 4 để dẫn trước 3-1. Nhưng một game cầm giao bóng khá chủ quan đã khiến Murray mất break ở game thứ 7 vào tay Becker. Dù vậy đến game thứ 10, Murray đã không để lỡ thời cơ để kết thúc set đấu với tỷ số 6-4.

Tổng hợp set 1

Trận đấu trên sân Trung tâm giữa Kristina Mladenovic (Pháp) và Maria Sharapova (Nga) [3] kết thúc với chiến thắng của Sharapova sau 2 set 7-6(7-5), 6-3.