TRỰC TIẾP Djokovic - Verdasco: Đôi công (KT)

Trận đấu kéo dài trong 3 set.


VÒNG 2 - CHINA OPEN - NOVAK DJOKOVIC vs FERNANDO VERDASCO
TRỰC TIẾP Djokovic - Verdasco: Đôi công (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 7 2 6
Fernando Verdasco 5 6 2
TRỰC TIẾP Djokovic - Verdasco: Đôi công (KT) - 2
HOT: 6-2

BREAK, SET & MATCH! Verdasco chỉ cứu được 1 trong 3 match-point nhưng không ngăn cản được Djokovic tiến tới chiến thắng và Nole bước vào tứ kết gặp tay vợt người Mỹ Sam Querrey.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic khởi đầu tốt. Ngay trong game đầu tiên, Nole đã có cú ace để nhanh chóng kết thúc ván đấu.

2-0

BREAK! Dù được cầm giao bóng nhưng Verdasco liên tục phải bám đuổi Djokovic. Tay vợt người Tây Ban Nha cứu được một break point nhưng đến lần thứ hai đã phải bó tay.

3-0

GAME! Không quá khó khăn cho Djokovic trong game cầm giao bóng. Verdasco dường như bị tâm lý và mắc rất nhiều lỗi trong những game đầu tiên.

Xem video
3-1

GAME! Verdasco có game thắng đầu tiên trong set 1. Nhưng tay vợt người Tây Ban Nha cũng phải khá vất vả mới giữ game trước những pha trả bóng rất nặng của Djokovic.

4-1

GAME! Quá đáng tiếc cho Verdasco trong một game đấu rất hay của tay vợt người Tây Ban Nha với cơ hội giành break với cú trái tay tạo passing khi Djokovic tràn lưới. Nhưng sau đó Verdasco lại mắc lỗi ở cú trái và Djokovic kết thúc game bằng một cú ace.

4-2

GAME! Verdasco giao bóng tốt và chỉ mất 1 điểm. Djokovic có 1 cú thuận tay trả giao bóng lỗi.

Xem video
4-3

BREAK! Djokovic cứu được 1 điểm break nhưng sau đó lại mắc lỗi giao bóng kép và để Verdasco đưa trận đấu về thế cân bằng. Đây là game mà Djokovic không gặp may khi cú thuận tay đưa bóng đập lưới nảy lại khiến Nole đối mặt với 2 điểm break.

4-4

GAME! Verdasco cân bằng tỷ số và kết thúc bằng cú ace.

5-4

GAME! Djokovic giành game giao bóng trắng và ngắt mạch thắng của Verdasco trong game bản lề.

Xem video
5-5

GAME! Verdasco đáp trả bằng game thắng trắng để cân bằng tỷ số. Tỷ lệ giao bóng 1 trong sân và giành điểm của tay vợt người Tây Ban Nha được cải thiện đáng kể sau 2 game giao bóng đầu tiên.

6-5

GAME! Djokovic lại bảo vệ game cầm giao bóng mà không mất điểm số nào. Cả hai tay vợt đang chơi quyết liệt và tung những cú đánh gắt mà không lao vào những loạt đôi công. Verdasco là người mắc nhiều lỗi hơn.

7-5

BREAK & SET! Djokovic kiên trì tấn công về phía trái tay của Verdasco khiến tay vợt người Tây Ban Nha mắc liên tiếp 2 lỗi đánh hỏng. Verdasco sau đó mất bình tĩnh và thực hiện cú smash hỏng giúp Djokovic có tới 3 set-point. Và set đấu thuộc về Nole khi Verdasco mắc lỗi giao bóng kép.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Djokovic giành game trắng và kết thúc bằng một cú bỏ nhỏ tinh tế.

1-1

GAME! Dẫn trước 40-15 nhưng phải trải qua hai lần điểm đều Verdasco mới giữ được game giao bóng sau khi ép trái khiến Djokovic để lộ khoảng sân trống bên phải.

1-2

BREAK! Lần thứ 2 Djokovic mất break vì lỗi giao bóng kép. Nole lại là người bị tâm lý trong game giao bóng không thể tấn công vào trái tay của Verdasco. Tay vợt người Tây Ban Nha đọc giao bóng tốt và phản công hiệu quả với những cú đánh sâu vào chân Djokovic.

Xem video
1-3

GAME! Djokovic bỏ phí 2 break-point nhưng Verdasco đã chơi quá hay với những cú trái phản công cực tốt dù luôn phải ở trng thế bị ép.

2-3

GAME! Nole rút ngắn tỷ số với một game cầm giao bóng tốt. Verdasco không có nhiều cơ hội để thực hiện những cú đánh ở tư thế thoải mái.

2-4

GAME! Djokovic liên tục phải trả giao bóng trái tay và Verdasco giữ game giao bóng khi buộc Nole đánh rúc lưới.

2-5

BREAK! Game giao bóng khá tệ của Djokovic khi luôn để Verdasco chủ động và đoán trước được tình huống. Tay vợt người Tây Ban Nha chơi cực kỳ tự tin và có break để tiến gần chiến thắng trong set 2.

2-6

GAME & SET! Verdasco đang rất tự tin và không có gì cản nổi tay vợt người Tây Ban Nha có chiến thắng trong set 2 để cân bằng tỷ số. Djokovic không thể hóa giải những cú giao bóng ở góc chữ A của Verdasco.

Xem video
SET 3
1-0

GAME! Cũng như 2 set đấu trước, Djokovic khởi đầu với game cầm giao bóng áp đảo trước Verdasco.

2-0

BREAK! Djokovic cực kỳ tập trung trong từng điểm số, trong khi Verdasco lại dứt điểm nóng vội. Verdasco cứu được 2 break-point nhưng sau đó lại thực hiện cú né trái đánh phải dọc dây quá thiếu chính xác.

3-0

GAME! Game trắng cho Djokovic. Thế trận trong set 3 xoay chuyển đột ngột vào đang nằm trong tay Nole.

Xem video
3-1

GAME! Kịch bản set 1 lặp lại khi Verdasco có game giao bóng thành công để rút ngắn cách biệt.

4-1

GAME! Djokovic duy trì sự ổn định trong set 3 quyết định và Verdasco đang mất bình tĩnh với liên tiếp những cú đánh hỏng, ngay cả tình huống smash đơn giản.

4-2

GAME! Verdasco duy trì hy vọng với game giao bóng tốt, dù Djokovic cũng có những cú trái tay ghi điểm đẳng cấp.

Xem video
5-2

GAME! Verdasco không tận dụng được cơ hội giành break quý giá với cú thuận tay dọc dây ra ngoài và Djokovic giữ game giao bóng để ở rất gần chiến thắng chung cuộc.

6-2

BREAK, SET & MATCH! Verdasco chỉ cứu được 1 trong 3 match-point nhưng không ngăn cản được Djokovic tiến tới chiến thắng và Nole bước vào tứ kết gặp tay vợt người Mỹ Sam Querrey.

Xem video

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)