TRỰC TIẾP Djokovic - Rosol: Nỗ lực của Rosol (KT)

Thứ Ba, ngày 01/10/2013 12:00 PM (GMT+7)

Dù đã rất cố gắng trong set 2 nhưng Rosol vẫn để thua 3-6.

VÒNG 1 - CHINA OPEN - NOVAK DJOKOVIC vs LUKAS ROSOL
TRỰC TIẾP Djokovic - Rosol: Nỗ lực của Rosol (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6
Lukas Rosol 0 3
TRỰC TIẾP Djokovic - Rosol: Nỗ lực của Rosol (KT) - 2
HOT: 6-3

Djokovic dẫn 40-0, đứng trước 3 cơ hội giành match point và anh đã tận dụng ngay từ cơ hội đầu tiên.

SET 1
1-0

Djokovic cầm giao bóng trước trong game đầu tiên. Tay vợt người Serbia chỉ để Rosol ghi đúng 1 điểm do lỗi tự đánh bóng hỏng và kết thúc game bằng cú ace.

2-0

BREAK! Rosol tấn công khá chủ động, dồn ép Djokovic và dẫn trước 30-15. Thế nhưng 3 điểm sau đó, anh đều mắc lỗi đánh bóng hỏng giúp Nole giành được break point từ rất sớm.

3-0

Djokovic tiếp tục có game cầm giao bóng thắng khá dễ dàng. Rosol chỉ ghi được 1 điểm ở game này.

4-0

BREAK! Rosol khởi đầu rất tốt. Anh liên tục điều bóng sâu về 2 góc sân khiến Djokovic không thể đánh trả. Nhưng ở thời điểm dẫn 40-15, Rosol mắc 1 lỗi kép. Sau thời điểm đó, Djokovic ghi điểm liên tục và kết thúc game bằng cú thuận tay dọc dây ghi điểm winner.

5-0

Một game cầm giao bóng thắng trắng của Djokovic. Ở điểm cuối cùng, Lukas Rosol đánh bóng không qua lưới.

6-0

BREAK! Trong game thứ 6, Rosol có 2 lần cứu được break point nhưng đến lần thứ 3 anh đã không thể cản được Djokovic. Set 1 kết thúc rất nhanh với tỷ số 6-0 nghiêng về phía Djokovic.

SET 2
1-0

Khi tỷ số đang là 40-15 nghiêng về phía Djokovic, anh đã thực hiện cú bỏ nhỏ cực kỳ kỹ thuật để ghi điểm trực tiếp đồng thời kết thúc game thứ nhất set 2.

2-0

BREAK! Tính đến thời điểm này của trận đấu, Lukas Rosol vẫn chưa bảo vệ được game cầm giao bóng nào. Anh đã bị mất tới 4 break point.

3-0

Djokovic lại có một game thắng trắng. Anh giao bóng cực tốt, giành được 2 điểm ace ở game thứ 3.

3-1

Rosol đã có được game cầm giao bóng thắng đầu tiên trong trận này. Anh kết thúc bằng pha lên lưới cài bóng ngắn cực kỳ đằng cấp trước cú thuận tay cực mạnh của Djokovic.

4-1

Rosol đã có 2 cơ hội giành break point nhưng không thành công. Djokovic quái hơn ở thời điểm quyết định và vẫn chưa mất game giao bong nào.

4-2

Có vẻ như Djokovic đã không còn duy trì được hưng phấn như set 1. Anh đánh hỏng liên tục và Rosol đã giành được game cầm giao bóng thắng thứ 2.

5-2

Djokovic vẫn giao bóng tốt, không cho Rosol có cơ hội giành break point.

5-3

Trong game này, Rosol đã có một pha tweener thành công. Dù không ghi điểm trực tiếp nhưng cú bắt lưới của Djokovic sau đó bóng đi không tốt, tạo điều kiện để Rosol tràn lưới dứt điểm.

6-3

Djokovic dẫn 40-0, đứng trước 3 cơ hội giành match point và anh đã tận dụng ngay từ cơ hội đầu tiên.

Theo Ngọc Duy (Khampha.vn)