Tình yêu trên đường đua về Điện Biên Phủ

Thứ Năm, ngày 08/05/2014 00:05 AM (GMT+7)

Có một câu chuyện tình yêu đặc biệt trong cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ năm 2014.

Trong số các VĐV tham gia cuộc đua xe đạp toàn quốc mở rộng “Về Điện Biên Phủ 2014 – Cúp Báo Quân Đội Nhân Dân” có một cặp đôi đang tính chuyện nên duyên vợ chồng. Đó là các tay đua Bùi Minh Thụy và bạn gái của anh Nguyễn Thùy Dung. Họ đã sát cánh bên nhau ở nhiều cung đường đua và lần này cuộc "hành quân" lên Điện Biên Phủ là kỷ niệm đặc biệt với cặp đôi này.

Sau khi về nhất chặng 4 giải đua xe đạp về Điện Biên Phủ tranh cúp báo Quân đội nhân dân, dù khá mệt mỏi và gấp gáp về thời gian khi cùng đoàn đua di chuyển gần 100km để chuẩn bị cho chặng đua tiếp theo, nhưng Nguyễn Thùy Dung vẫn nán lại để cổ vũ và động viên cho người bạn trai là cua-rơ Bùi Minh Thụy. Yếu tố tâm lý luôn tác động đến các vận động viên xe đạp và câu chuyện tình yêu giữa hai cua-rơ Việt Nam là câu chuyện đẹp trên đường đua về Điện Biên Phủ năm nay.

Cuối năm nay, Minh Thụy và Thùy Dung đã lên kế hoạch làm đám cưới sau 8 năm yêu nhau và đó sẽ là sức mạnh tinh thần đặc biệt giúp cả hai cùng chinh phục những danh hiệu mới trong tương lai.

Clip về tình yêu của hai vận động viên xe đạp Bùi Minh Thụy và Nguyễn Thùy Dung (Nguồn VTV)

Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)