"Thánh Muay Thái" Buakaw húc vỡ đầu Yasuhiro Kido trên võ đài

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn thượng đài giữa "Thánh Muay" Buakaw gặp võ sĩ người Nhật Bản Yasuhiro Kido kết thúc không phân định thắng thua.

Trận đấu Kickboxing ở sự kiện Legend Of Rajadamnern, giữa Buakaw Banchamek (Thái Lan) gặp Yasuhiro Kido (Nhật Bản) tại Bangkok (Thái Lan) hôm 9/9, kết thúc không phân được người thắng, kẻ thua.

"Thánh Muay Thái" Buakaw húc vỡ đầu Yasuhiro Kido trên võ đài - 1

Buakaw (phải) húc vỡ mặt đối thủ Nhật Bản hôm 9/9

Mọi chuyện đã không diễn ra như ý khi siêu sao võ thuật người Thái Lan không hiểu vô tình hay cố ý đã húc đầu vào Kido ở hiệp hai. Kết quả là trận đấu Kickboxing kết thúc trong thế không phân thắng bại và Kido không thể tiếp tục. 

Máu chảy quá nhiều ở phần trán của Kido là nguyên nhân khiến các bác sĩ tuyên bố tay đấm người Nhật Bản không thể tiếp tục.

Trước đó hai võ sĩ cùng thi đấu tại đấu trường K-1 Max nhưng họ chưa bào giờ chạm trán nhau và tỷ số đối đầu giữa hai người vẫn là 0-0.

"Thánh Muay Thái" Buakaw húc vỡ đầu Yasuhiro Kido trên võ đài - 2

Trận đấu khép lại với kết quả hòa

Cú húc đầu của Buakaw được nhiều chuyên gia đánh giá là chỉ "vô tình", nhưng Dave Leduc, võ sĩ người Canada, hiện được mệnh danh "Vua Lethwei" (võ Myanamr) cho rằng đó là thói quen của "Thánh Muay".

"Anh ta (Buakaw) không thể thoát khỏi những cú húc đầu. Đó là phong cách thi đấu tương đối hoang dã. Buakaw sợ phải đấu với tôi theo luật của Lethwei", Leduc viết đầy khiêu khích trên mạng xã hội.

Chưa thể có chiến thắng Kickboxing tiếp theo, Buakaw sẽ trở lại thi đấu Muay Thái tay trần giữa với Saenchai, trận đấu dự kiến diễn ra vào 4/11 tại Pattaya (Thái Lan).

Nguồn: [Link nguồn]

Boxing 591 tỷ đồng: ”Thánh Muay” Buakaw vừa gặp đã ”dằn mặt” Pacquiao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Muay Thái Lan tuyên bố sẽ không làm khán giả thất vọng khi thượng đài với Pacquiao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
"Thánh Muay Thái" Buakaw Banchamek Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN