Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ

Thứ Ba, ngày 26/03/2019 16:36 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thông tin gây choáng váng với người hâm mộ võ tổng hợp (MMA), võ sỹ Conor McGregor tuyên bố giải nghệ.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30
TT Đoàn thể thao Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 1 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 2 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 3 Tổng
1 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 4 Philippines 71 55 50 176
2 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 5 Indonesia 40 41 47 128
3 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 6 Việt Nam 38 41 52 131
4 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 7 Singapore 32 22 36 90
5 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 8 Malaysia 28 20 29 77
6 Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 9 Thái Lan 23 36 43 102

Những tình huống đáng chú ý trong trận đấu gần nhất McGregor với Khabib

Võ sỹ nổi tiếng của đấu trường UFC - Conor McGregor gửi tới người hâm mộ một thông tin cực sốc vào sáng thứ Ba (26/3), khi tuyên bố giải nghệ. "Chào mọi người tôi có điều này muốn thông báo. Tôi quyết định giã từ môn thể thao được gọi là "võ thuật tổng hợp". Xin gửi lời chúc thành công tới các đồng nghiệp cũ".

Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 10

"Gã điên UFC" tuyên bố giải nghệ

Chỉ 4 giờ sau khi đăng bài viết trên, đã có gần 9 nghìn lượt bình luận của khán giả, phần lớn người hâm mộ đều tỏ ra choáng váng. Trước đó chỉ vài giờ, "Gã điên UFC" còn trả lời trong cuộc phỏng vấn của "The Tonight Show" anh sẽ trở lại thi đấu vào tháng 7 nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng.

Dù vậy, có nhiều người nghĩ đây chỉ là "chiêu trò" để quảng bá cho cuộc đấu sắp tới của McGregor mà thôi. Vào năm 2016, sau trận thua trước Nate Diaz tại UFC 200, McGregor cũng tuyên bố giải nghệ nhưng anh đã trở lại thi đấu ở sự kiện UFC 202.

Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 11

Thông báo giải nghệ của Conor trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực lớn

Nhưng lần này có vẻ McGregor đang nói thật. Chủ tịch UFC Dana White đã ủng hộ quyết định nghỉ hưu của võ sỹ Ireland. "Cậu ấy đã có tiền để giải nghệ và nhà tài trợ sẽ lo vụ đó. Đó là tất cả những gì đáng chú ý, nếu tôi là Conor tôi cũng sẽ ra quyết định tương tự. Cậu ấy chỉ tuyên bố ngừng thi đấu, chứ không ngừng làm việc. Việc kinh doanh rượu sẽ khiến Conor bận rộn và chắc chắn còn nhiều công việc khác mà cậu ấy đang phụ trách.

Xem Conor thi đấu thực sự rất vui, cậu ấy đã đạt được những thành tích phi thường trong môn thể thao này. Tôi hoàn toàn vui vừng với quyết định của Conor và chúc cậu ấy đạt được những thành công ở ngoài sàn đấu như đã từng làm trước đây". Dana White nói.

Conor đến với UFC từ năm 2013 và trở thành một "con gà đẻ trứng vàng" của chủ tịch Dana White. Tay đấm người Ireland là võ sỹ vô địch 2 hạng cân UFC, anh đã trải qua 11 trận đấu ở UFC (9 thắng, 2 thua). Như vậy võ sỹ 30 tuổi đã chia tay với làng võ để tập trung cho công việc kinh doanh, đây là một lời giã từ quá sốc với người hâm mộ võ thuật.

Sững sờ MMA thế giới: "Gã điên UFC" McGregor tuyên bố giải nghệ - 13

Chủ tịch UFC không níu kéo mà chúc mừng quyết định giã từ của Conor

Cặp đôi cảnh sát khiến ”giang hồ” khiếp sợ: Mình đồng da sắt tuyệt trần

Cặp đôi cảnh sát tuyệt đẹp người Hàn Quốc khiến mọi tội phạm đều khiếp sợ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC