Sharapova thừa nhận đối thủ quá hay

Thứ Ba, ngày 03/07/2012 02:14 AM (GMT+7)

Hạt giống số 1 gửi lời chúc mừng chiến thắng đến đối thủ Lisicki.

Sự kiện:

Wimbledon 2019

Trong trận đấu ở vòng 4 Wimbledon, Maria Sharapova đã bất ngờ để thua Sabine Lisicki với tỷ số 4-6, 3-6. Chơi không quá lép vế nhưng Sharapova lại thường xuyên để thua ở những thời điểm quyết định.

Tan trận, tay vợt xinh đẹp người Nga thừa nhận: “Cô ấy đã làm mọi thứ tốt hơn tôi. Tôi cần phải gửi lời chúc mừng đến cô ấy. Chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng cho Sabine. Cô ấy đã chơi rất hay. Về phần mình, tôi đã có thể lái trận đấu theo chiều hướng khác nhưng những sai lầm ở các game quyết định đã khiến tôi không thể lật ngược thế cờ. Hôm nay không phải ngày của tôi.”

Sharapova thừa nhận đối thủ quá hay - 1

Sharapova không thể lọt vào tứ kết

Trái với nỗi buồn của Masha, hạt giống số 15 Lisicki tỏ ra rất hạnh phúc khi lần đầu tiên đánh bại được đối thủ: “Thật không thể tin được. Rốt cuộc thì tôi cũng đánh bại được cô ấy. Tôi đã giữ được sự tập trung ngay từ những pha bóng đầu tiên. Maria rất mạnh mẽ nhưng hôm nay tôi cũng chứng minh được điều đó. Tôi đã chiến đấu đến những điểm số cuối cùng và thực sự hạnh phúc khi giành chiến thắng. Hy vọng tôi sẽ tiến bộ hơn ở những trận tới.”

Với thất bại này, Sharapova đã không thể hiện thực hóa mục tiêu trở thành người đầu tiên kể từ sau Serene Williams năm 2002 vô địch cả Roland Garros và Wimbledon trong cùng một năm.

Theo T.A (Khampha.vn)

sự kiện Wimbledon 2019