SAO rugby ngồi tù vì "xuống tay" với phụ nữ

De'Andre Johnson đã bị cảnh sát bắt và đội bóng Florida State sa thải vô thời hạn vì cầu thủ này đã đánh đập một phụ nữ ở hộp đêm Tallahassee.

Mới đây vào ngày (25/6), HLV của đội bóng Florida State tuyên bố đình chỉ vô thời hạn với cầu thủ De'Andre Johnson. Trong một diễn biến khác, cảnh sát Tallahassee cũng phát đi lệnh thông báo triệu tập cầu thủ 19 tuổi do có đơn tố cáo từ cầu thủ này hành hung phụ nữ vào tối 24/6 tại một hộp đêm.

Theo một clip được công bố và tung lên mạng vào hôm thứ 2 vừa qua, cáo buộc với Johnson là hoàn toàn chính xác. Trong clip có hình ảnh, cầu thủ 19 tuổi cãi vã với một cô gái, khi cô gái cố gắng tung ra cú đấm cầu thủ này đã đáp trả bằng một cú đấm cực mạnh khiến cô gái choáng váng.

SAO rugby ngồi tù vì "xuống tay" với phụ nữ - 1

Cầu thủ 19 tuổi (trái) trả giá đắt vì hành hung phụ nữ

Hiện tại, cầu thủ 19 tuổi người Mỹ đang phải "tạm ở" tại nhà tù để chờ ngày xét xử. Luật sư Willie Meggs cho biết ông sẽ đứng ra khởi tố cho cô gái bị hại. Theo báo cáo cảnh sát, cô gái hiện vẫn bị bầm tím ở mặt, sưng mắt và có vết rách gần mũi. Luật sư Meggs nói, đó sẽ là bằng chứng khiến Johnson khó có thể chối cãi trước tòa.

Cầu thủ De'Andre Johnson cũng đang tỏ ra rất ăn năn với hành đồng bồng bột của mình: "Tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Xin lỗi HLV trưởng, các đồng đội của tôi và đội bóng Florida State, cũng như gia đình và các bạn bè".

* Video cầu thủ Johnson hành hung một cô gái tại hộp đêm:

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Telegraph) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung