Pha úp rổ làm 5 triệu người "thổn thức"

Xoay mình trên không 360 độ rồi đưa bóng vào rổ, clip đặc sắc của ngôi sao Jordan Kilganon hiện tại đã có gần 5 triệu lượt xem với nhiều phần bình luận bày tỏ sự thán phục.

Không phải là một cầu thủ đội bóng thuộc trường đại học nào, cũng không phải là một ngôi sao NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ). Tuy nhiên, kỹ thuật úp rổ của Jordan Kilganon lại chẳng hề kém cạnh cầu thủ chuyên nghiệp nào, nói không ngoa kỹ thuật úp rổ của chàng trai này đã đạt tới trình độ thượng thừa.

Jordan Kilganon nổi tiếng trên mạng, nhờ những clip ném rổ khó tin mà anh thường chia sẻ trên trang Youtube, mỗi clip của chàng trai này thường có hàng trăm nghìn lượt xem.

Pha úp rổ làm 5 triệu người "thổn thức" - 1

Cú úp rổ tuyệt đẹp

Mới đây, Jordan Kilganon lại gây "bão mạng" với cú xoay người 360 độ rồi đưa bóng vào rổ thành công. Với tựa đề "Jordan Kilganon Hits "Lost And Found"", clip trên đã thu hút được gần 5 triệu lượt xem và có hơn 17 nghìn lượt like, đó quả thật là một con số rất ấn tượng.

Hầu hết cư dân mạng đều bảy tỏ sự thán phục tài năng của chàng trai Canada, nickname Ryan Birt nhận xét: "Anh ấy như đến từ hành tinh khác sau cú úp rổ ấn tượng này". Nickname Alexander Lex thì cho rằng: "Đó là cú ném mà ngay cả những cầu thủ hàng đầu NBA cũng khó có thể thực hiện".

* Video cú xoay người 360 độ úp rổ tuyệt vời của Jordan Kilganon:

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung