SAO phim người lớn cả gan lên sàn, trúng đòn đúng "vật báu"

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Diễn viên phim người lớn Mia Khalifa dám xem thường làng đô vật chuyên nghiệp sau khi Ronda Rousey nhảy từ UFC sang công ty đô vật WWE.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Mia Khalifa thử sức trên sàn đấu WWE

Mia Khalifa là một trong những ngôi sao phim người lớn nổi tiếng hiện nay nhưng cô cũng đồng thời tham gia các hoạt động thể thao và thậm chí còn làm người dẫn chương trình cho một show thể thao.

SAO phim người lớn cả gan lên sàn, trúng đòn đúng "vật báu" - 1

Mia Khalifa được một phen đau điếng vòng 1 trong lần đầu thử sức trên sàn đấu vật

Mới đây Khalifa đã cả gan đòi được lên võ đài của công ty đô vật WWE để thử xem trình độ của các đô vật ở đây thực sự ra sao. Cô trước đó đã chỉ trích quyết định của Ronda Rousey gia nhập WWE, rằng Rousey từ chỗ là ngôi sao của làng MMA lại tới một công ty đấu vật biểu diễn chứ không phải thi đấu thật sự.

Nhiều người trong làng đô vật chuyên nghiệp đã phản ứng gay gắt, cho rằng Mia Khalifa đã thiếu tôn trọng và xem thường sự hy sinh của các đô vật để phục vụ khán giả. Và sau đó chính WWE quyết định mời Khalifa đến để cho cô biết “vài đường cơ bản”.

Ngay buổi đầu tập huấn, Mia Khalifa đã được cho thử ăn đòn với nữ đô vật Thunder Rosa. Rose không hề tỏ ra nương tay chút nào, tung một cú đánh như tát rất mạnh vào bộ ngực “khủng” nổi tiếng của Khalifa. Cú ra đòn này được gọi là “Chop” (“chặt”), một cú ra đòn mở lòng bàn tay đánh mạnh vào ngực tạo ra tiếng động rất lớn.

Khalifa rốt cuộc đã phải xin bỏ cuộc và không dám xem thường các đô vật nữa. Tuy nhiên đây hứa hẹn không phải lần cuối Mia Khalifa xuất hiện trong các sự kiện thể thao, cô mới đây cho cựu tay đua xe đạp Lance Amstrong biết cô sẽ bước vào lĩnh vực truyền thông và từ giã nghiệp đóng phim người lớn.

Tuyệt đỉnh: 2 ”hoàng tử xiếc” Việt Nam gây sốt tại nước Anh

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm "dậy sóng" chương trình ở nước Anh.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao