Run rẩy: Màn lấy người làm bia phi dao mạo hiểm

Trong một chương trình tìm kiếm tài năng được tường thuật trực tiếp tại Nga. Màn phi dao lấy người làm tấm bia nguy hiểm bất chấp tính mạng của thí sinh, thực sự mang lại sự sợ hãi cho người xem.

Những clip phi dao lấy người làm tấm bia mục tiêu tưởng chừng chỉ có trong những kịch bản phim, hoặc ở trong những tiết mục ảo thuật. Tuy nhiên, màn phi dao nguy hiểm này lại được hai thí sinh người đem ra làm tiết mục dự thi "Minute of Fame" (một chương trình tìm kiếm tài năng được trực tiếp trên truyền hình Nga).

Khỏi phải nói khán giả hồi hộp, lo lắng như thế nào khi xem màn biểu diễn nguy hiểm của hai thí sinh, ngay cả 3 vị giám khảo cũng đếm từng giây mong màn biểu diễn nhanh chóng khép lại.

Nhiều ý kiến cho rằng, ''tay nghề'' của thí sinh ném dao còn quá kém, ít nhất ba lần chàng trai trẻ tuổi đứng làm bia đối mặt với nguy hiểm. Lần đầu tiên là ở 1 phút 17 giây, cú phi dao ngay sát ngón tay trái của chàng trai, 1 phút 30 giây con dao suýt hỏi thăm ngón tay phải của người đứng làm bia.

Run rẩy: Màn lấy người làm bia phi dao mạo hiểm - 1

Tính mạng của chàng trai luôn đặt trong tình trạng ''báo động''

Ở vào 3 phút 15 giây, chàng trai trẻ chút nữa đã đi gặp tử thần khi chiếc dao cắm ngay sát trên đầu anh. Ơn giời! những giây phút trình diễn của hai thí sinh cũng trôi qua trong tiếng thở phào nhẹ nhõm của các khán giả cùng với 3 vị giám khảo.

Tuy nhiên, đã có một sự cố với chàng thanh niên đứng làm bia, chúng ta có thể thấy ở 4 phút 45 giây người đàn ông phi dao cố gắng lau những giọt máu trên tay chàng trai rỏ xuống nền. Đó chính là hậu quả, sau 2 lần cao dao cắm sát vào tay của chàng trai khiến anh đổ máu.

Không ai dám phủ nhận màn trình diễn là không đặc sắc, ấy vậy nhưng không ai muốn chứng kiến lại tiết mục này lần thứ 2.

Đó cũng là tâm lý của một vị giám khảo ông ''chất vấn'' thí sinh với một loạt câu hỏi: ''Tại sao bạn làm điều này? Bạn là ai? Bạn không sợ nguy hiểm sao? Bởi vì người ném dao... Vừa làm ngón tay bạn chảy máu. Nhưng nếu không may mắn... bạn sẽ mất mạng. Tôi sẽ hạnh phúc nếu bạn dừng ngay việc này lại''.

* Video màn tiết mục phi dao cực kì nguy hiểm của hai thí sinh:

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Báo lỗi nội dung