"Quái vật khóa chân" xăm trổ kín người thua ở trận đấu kỳ lạ nhất MMA

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu tai tiếng, Johnathan Ivey (biệt danh là "Quái vật khóa chân") có cân nặng hơn 100kg đã vội vã giải nghệ.

Video trận đấu võ sĩ Ivey giả vờ đau tim để tẩn đối thủ vào năm 2018:

Thế giới võ thuật từng chứng kiến nhiều trường hợp võ sĩ bị gục ngay sau khi vừa mới thượng đài, bởi đối thủ lợi dụng lúc chạm găng chào hỏi để tung đòn kết liễu. Tình huống đó không phạm luật nhưng chiến thắng theo cách ấy không hề vẻ vang. 

"Quái vật khóa chân" xăm trổ kín người thua ở trận đấu kỳ lạ nhất MMA - 1

Johnathan Ivey (trái) ôm ngực rồi chiếm thế thượng phong

Nói về việc dùng tiểu xảo để chiến thắng, có lẽ không ai qua được tay đấm MMA - Johnathan Ivey. Tay đấm 44 tuổi người Mỹ, có chiều cao 1m76, nặng 123kg, từng có màn "tẩm quất" đối thủ sau khi giả vờ đau tim.

Đó là trận đấu diễn ra vào năm 2018, ở màn so tài cuối cùng trong sự nghiệp đụng độ với Travis Fulton, võ sĩ 44 tuổi người Mỹ đã khiến cả thế giới phải nhớ tới mình. Phút thi đấu cuối cùng hiệp 1, Ivey bước đi lảo đảo, đưa tay ôm tim, đối thủ Fulton tỏ ra mất tập trung và liền bị Ivey xô ngã, rồi đấm tới tấp. 

Điều kỳ lạ diễn ra sau đó, như cảm thấy việc mình làm quá "xấu xa", đang đấm thì Ivey dừng lại rồi xin thua. Quyết định này được trọng tài chấp thuận. Có thể nói đây là một trong những trận đấu kỳ lạ nhất của MMA thế giới. 

"Quái vật khóa chân" xăm trổ kín người thua ở trận đấu kỳ lạ nhất MMA - 2

Ivey là tay đấm có rất nhiều chiêu trò khiến đối thủ ức chế

Johnathan Ivey, có biệt danh là "Quái vật khóa chân", đã giải nghệ ngay sau trận đấu này, người đàn ông 44 tuổi thua nhiều hơn thắng trong sự nghiệp MMA (41 thắng, 47 thua). Travis Fulton, có biệt danh "Người sắt", từng thắng 256 trận MMA, và có lẽ võ sĩ 42 tuổi sẽ không bao giờ quên trận thắng kỳ lạ trước Ivey.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34quai-vat-khoa-chan34-xam-tro-kin-nguoi-thua-o-tran-dau-ky-la-nhat-m...

Nữ đặc nhiệm Mỹ xăm trổ đẹp nhất thế giới: Mặc đồ bé xíu gây xôn xao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu nữ đặc nhiệm Mỹ khiến nhiều người "ngả nghiêng" với những bức hình "nóng".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao