Nữ tay vợt khởi động “bát nháo” làm đối thủ và trọng tài không chịu nổi

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt 29 tuổi người Mỹ thực hiện một hành động được đánh giá là "không thể tin nổi" với một VĐV chuyên nghiệp.

  

Tại sự kiện Pennsylvania Open, giải đơn nữ thuộc cấp độ ITF diễn ra tại Mỹ, nữ tay vợt chủ nhà CoCo Vandeweghe khiến đối thủ Ekaterine Gorgodze (Georgia) cùng trọng tài và khán giả không khỏi ngao ngán. 

Nữ tay vợt khởi động “bát nháo” làm đối thủ và trọng tài không chịu nổi - 1

CoCo (áo trắng) không muốn khởi động vì nắng nóng

Do thời tiết quá nóng nên tay vợt 29 tuổi đề nghị trọng tài cho tạm nghỉ để "làm mát" cơ thể, sau khi trở lại tay vợt Mỹ đã có hành động không hay, cô không muốn khởi động nên có bóng là đánh ra ngoài. Điều này khiến Gorgodze vô cùng bức xúc, trọng tài sau đó phải xuống tận sân để nhắc nhở Vandeweghe. 

"Có lẽ CoCo muốn huỷ trận đấu này vì thời tiết nắng nóng. Điều này thật khó tin nhưng CoCo không muốn khởi động", bình luận viên trận đấu nói về hành động của nữ tay vợt 29 tuổi. 

Cuối cùng CoCo cũng rút lui, cô xin bỏ cuộc ở set 3 khi đang thua 0-2 và nhường tấm vé đi tiếp cho đối thủ Georgia. 

Hành động của tay vợt Mỹ đã bị khán giả lên án trên mạng xã hội. "Cô ta nghĩ mình là ai, một tay vợt chuyên nghiệp thì phải thích nghi với thời tiết. Cô ấy có thể không tôn trọng đối thủ, bỏ qua ý kiến của trọng tài nhưng cần quan tâm tới cảm nghĩ của người xem". 

"Cô ấy nên trân trọng khi trở thành một tay vợt chuyên nghiệp, bởi đó là một hành động nghiệp dư", người khác chỉ trích. 

CoCo từng vươn lên hạng 9 đơn nữ thế giới vào năm 2018, tuy nhiên phong độ của tay vợt 29 tuổi dần sa sút, hiện tại tay vợt đang giữ hạng 160, cô hướng tới US Open 2021 để cải thiện thứ hạng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-tay-vot-khoi-dong-bat-nhao-lam-doi-thu-va-trong-tai-khong-c...

Medvedev ”vụt” bóng khiến đối thủ ngã dúi dụi, mất điểm vì nói xin lỗi

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt số 2 thế giới Danill Medvedev đã mất một điểm lãng xẹt vì đang thi đấu thì nói lời xin...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung